Relumine Mobile – Hành trình tìm lại người cha trong thế giới cổ đại

Relumine là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm với cốt truyện trên cả tuyệt vời mà game thủ khó lòng bỏ qua khi ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 13/09/2021 Giới thiệu game

Relumine là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm với cốt truyện trên cả tuyệt vời mà game thủ khó lòng bỏ qua khi ra mắt.

Đối với game thủ yêu thích những tựa game indie phiêu lưu mạo hiểm thì khoảng thời gian này choáng ngợp trước hàng loạt tựa game đã và đang ra mắt trên nền tảng Android và iOS như Behind The Frame, Tales of the Neon Seas, KonMari, Murders on Budapest, The Wild Case, Northgard… Ngoài những tên tuổi cộm cán kể trên thì Relumine cũng là một cái tên đầy thú vị hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Relumine Mobile - Hành trình tìm lại người cha trong thế giới cổ đại 0

Cốt truyện trong Relumine chủ yếu xoay quanh cô bé tên Relu và hành trình đi tìm bố của mình. Relu vô tình đi lạc vào sâu trong một khu mỏ bỏ hoang và phát hiện ra một viên pha lê ma thuật. Ẩn sâu trong viên pha lê chính là sức mạnh xoay chuyển thế giới và nó đã giúp Relu khám phá những tàn tích cổ đại. Bên cạnh đó sẽ có vô số tinh linh bí ẩn giúp đỡ cho cô bé nhưng đồng thời cũng có nhiều nguy hiểm rình rập Relu xuyên suốt cuộc hành trình.

Relumine Mobile - Hành trình tìm lại người cha trong thế giới cổ đại 1

Lối chơi của Relumine chủ yếu xoay quanh giải đố và nhà phát triển Ammil đã ra mắt phiên bản thử nghiệm 0.2 vào ngày 6/8/2021 vừa qua trên Android và iOS. Sở hữu đồ họa 3D nhẹ nhàng đẹp mắt cùng cơ chế xoay thú vị, Rulumine đầy triển vọng và hứa hẹn sẽ góp mặt trong danh sách những tựa game indie hấp dẫn dành cho game thủ yêu thích game indie trên mobile trong thời gian sắp tới.

Relumine Mobile - Hành trình tìm lại người cha trong thế giới cổ đại 2

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Trang chủ: https://www.playrelumine.com/

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt