ReLife Online – Game mô phỏng do 1 người Việt duy nhất tạo nên!

ReLife Online thuộc thể loại quản lý mô phỏng với rất nhiều hoạt động, nhiệm vụ giống như cuộc sống ngoài đời cho bạn thử qua.

Người đăng: Ngày đăng: 18/01/2020 Giới thiệu game

ReLife Online thuộc thể loại quản lý mô phỏng với rất nhiều hoạt động, nhiệm vụ giống như cuộc sống ngoài đời cho bạn thử qua. Được biết đây là dự án game mobile do 1 lập trình người Việt phát triển với bí danh NyxLight.

ReLife Online là tựa game mobile thuộc thể loại quản lý – mô phỏng với rất nhiều hoạt động giống như ngoài đời cho bạn thử qua. Từ học tập, làm việc cho đến quản lý một trang trại hay nhà hàng để cải thiện cuộc sống của bản thân.

ReLife Online – Game mô phỏng do 1 người Việt duy nhất tạo nên! 0

Tại đây bạn có thể tham gia những lớp học từ tiểu học đến đại học, thuê nhân viên, nuôi Heo chăn Gà, mở rộng Quán ăn, Trang trại…nhằm mục đích kiếm thêm hu nhập mở rộng việc kinh doanh của mình. Dần dần khi có đủ số vốn nhất định bạn có thể mua Xe muaNnhà, và tận hưởng một cuộc sống đầy đủ sung túc hơn.

ReLife Online – Game mô phỏng do 1 người Việt duy nhất tạo nên! 1
ReLife Online – Game mô phỏng do 1 người Việt duy nhất tạo nên! 2

Song song với đó là các tính năng thú vị khác bao gồm tương tác cùng những nhân vật ảo là những cô nàng xinh đẹp với đồ họa thiết kế theo kiểu anime thuần tùy. Trong game bạn có thể cưa cẩm họ bằng cách mua quà, hẹn hò rồi dần dần tiến đến kết hôn. Thậm chí bạn có thể rủ các người chơi khác về đầu tư kinh doanh chung hay tâm sự với bạn cũng được!

ReLife Online – Game mô phỏng do 1 người Việt duy nhất tạo nên! 3

ReLife Online hiện vẫn đang trong quá trình phát triển, hoàn thiện nên trong lúc chơi bạn có thể gặp phải một số lỗi khó chịu nhất định. Vậy nên nếu muốn ủng hộ game Việt bạn có thể tải game miễn phí theo đường dẫn bên dưới:

Tải game cho Android – IOS – APK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới