Relicta – Game phiêu lưu giải đố giữa vũ trụ đang miễn phí trên Epic Game

Relicta là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm với lối chơi đa dạng mở ra một vũ trụ muôn màu để game thủ khám phá miễn phí trên Epic Game.

Người đăng: Ngày đăng: 22/01/2022 Giới thiệu game

Relicta là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm với lối chơi đa dạng mở ra một vũ trụ muôn màu để game thủ khám phá miễn phí trên Epic Game.

Sau hàng loạt bom tấn được tặng miễn phí thì mới đây Epic Game lại tiếp tục truyền thống quý giá của mình khi mang Relicta đến cho game thủ hoàn toàn miễn phí. Qua đó bắt đầu từ thời điểm này cho đến 23h ngày 27/1/2022, game thủ có thể nhận game và trải nghiệm hoàn toàn miễn phí thông qua cổng Epic Game Store.

Relicta - Game phiêu lưu giải đố giữa vũ trụ  đang miễn phí trên Epic Game 0

Dành cho những ai chưa biết thì Relicta là một tựa game phiêu lưu giải đố thông qua góc nhìn thứ nhất. Với bối cảnh những sự kiện kỳ lạ đang diễn ra ở căn cứ Chandra, game thủ có thể tự do khám phá và trải nghiệm cảm giác di chuyển trong môi trường không trọng lực một cách chân thật nhất. Qua đó bạn sẽ có vô số cách để vượt qua những cánh cửa và vén màn bí mật khủng khiếp đang diễn trên mặt trăng.

Relicta - Game phiêu lưu giải đố giữa vũ trụ  đang miễn phí trên Epic Game 1
Relicta - Game phiêu lưu giải đố giữa vũ trụ  đang miễn phí trên Epic Game 2

Lối chơi của game là sự kết hợp hài hòa giữa cơ chế vật lý và khả năng suy luận cũng như kiến thức khoa học của mỗi game thủ. Qua đó hành trình của bạn nhanh hay chậm đều phụ thuộc vào khả năng khám phá và xâu chuỗi cũng như áp dụng định luật vật lý và khoa học lên từng bước chân trong môi trường không trọng lực.

Relicta - Game phiêu lưu giải đố giữa vũ trụ  đang miễn phí trên Epic Game 3

Ban đầu game có giá 200.000 Đồng nhưng cùng với khả năng hào phóng của Epic Games, game thủ có thể nhận game miễn phí từ thời điểm này cho đến 23h ngày 27/1/2022. Và sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua tựa game phiêu lưu giải đố ngoài vũ trụ thú vị này.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Relicta trên Epic Game Store

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim