Reign of Three Kingdoms – Game thẻ tướng Tam Quốc cổ điển có nhiều yếu tố mới

Lựa chọn đề tài Tam Quốc nhưng từ tạo hình nhân vật đến cơ chế chiến đấu mới mẻ khiến Reign of Three Kingdoms trở nên độc đáo và lôi cuốn.

Người đăng: Ngày đăng: 04/04/2020 Giới thiệu game
Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Đấu tướng / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Lựa chọn đề tài Tam Quốc nhưng từ tạo hình nhân vật đến cơ chế chiến đấu mới mẻ khiến Reign of Three Kingdoms trở nên độc đáo và lôi cuốn.

Reign of Three Kingdoms (War of Emperors) là một tựa game thẻ bài đề tài Tam Quốc được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D. Khác với những game Tam Quốc khác, phong cách tạo hình của tựa game này có pha nhiều yếu tố hiện đại.

Reign of Three Kingdoms - Game thẻ tướng Tam Quốc cổ điển có nhiều yếu tố mới 0

Chính vì thế hình tượng các nhân vật không chỉ còn là những chiến tướng dũng cảm, những mỹ nhân xinh đẹp đúng chất Tam Quốc mà còn mang nét huyền ảo, bí ẩn cực kỳ lôi cuốn. trông họ như những phiên bản mô phỏng người thật cực kỳ oai hùng, chân thật.

Reign of Three Kingdoms - Game thẻ tướng Tam Quốc cổ điển có nhiều yếu tố mới 1

Người chơi vẫn sẽ chiêu mộ và xây dựng một đội hình tướng và tham gia vào những nhiệm vụ, hoạt động trong game để dần phát triển sức mạnh cho tướng và đội hình của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Goddess of Genesis – Cuộc phiêu lưu thú vị trong bối cảnh anime tuyệt đẹp

Không đi theo cơ chế đánh theo lượt, các tướng sẽ tự động tấn công và thi triển kĩ năng. Hiệu ứng kĩ năng trong Reign of Three Kingdoms vô cùng đẹp mắt và tinh tế, đặc biệt là mỗi lần nhân vật tung tuyệt chiêu sẽ là những hoạt cảnh sống động, hoành tráng.

Reign of Three Kingdoms - Game thẻ tướng Tam Quốc cổ điển có nhiều yếu tố mới 2

Reign of Three Kingdoms sở hữu hơn 300 anh hùng Tam Quốc cho người chơi lựa chọn và đưa ra nhiều chiến thuật đội hình đa dạng, chuyên sâu. Người chơi sẽ tập hợp các vũ khí huyền thoại và những chú ngựa nổi tiếng để biến những anh hùng của bạn trở thành cơn ác mộng trên chiến trường. Đồng thời kích hoạt duyên phận của các anh hùng để tạo ra nguồn sức mạnh kết hợp mạnh mẽ.

Reign of Three Kingdoms - Game thẻ tướng Tam Quốc cổ điển có nhiều yếu tố mới 3

Game còn có vô số tính năng hấp dẫn đang chờ bạn tham gia khám phá, điển hình là các hoạt động PVP thời gian thực, chiến đấu với những người chơi khác trong một chiến trường rộng lớn, định vị và mở rộng lãnh thổ riêng của bạn,…

Tải game Reign of Three Kingdoms cho Android – iOS – APK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp