Red Stone 2 – bom tấn MMORPG 3D chính thức closed beta tại Hàn

Vậy là sau một thời gian dài thai nghén, bom tấn MMORPG 3D Red Stone 2 đã chính thức bước vào giai đoạn closed beta giới hạn tại Hàn Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 16/05/2016 Giới thiệu game

Vậy là sau một thời gian dài thai nghén, bom tấn MMORPG 3D Red Stone 2 đã chính thức bước vào giai đoạn closed beta giới hạn tại Hàn Quốc.

Red Stone 2 tên đầy đủ là Red Stone 2: Adventurers of Prominence, là game online 3D thuộc thể loại MMORPG, được phát triển bởi hãng L & K Logic Korea (Hàn Quốc). Được phát triển trong vòng 8 năm, Red Stone 2 là hậu bản tiếp theo của Red Stone – một tựa game MMORPG đã gặt hái được khá nhiều thành công tại thị trường game online Hàn Quốc và nước ngoài.

Red Stone 2 - bom tấn MMORPG 3D chính thức closed beta tại Hàn 0

Lấy bối cảnh ở thời kỳ Trung cổ, thế giới trong Red Stone 2 được xây dựng khá ấn tượng, với những lâu đài và làng mạc theo phong cách châu Âu cổ kính, hay những khu rừng rậm xanh mướt mang lại cho người ta cảm giác nhẹ nhàng. Cùng với đó, tạo hình vũ khí và trang bị trong game được thiết kế dựa theo nguyên mẫu thường thấy trong bộ phim thời Trung Cổ.

Red Stone 2 - bom tấn MMORPG 3D chính thức closed beta tại Hàn 1

Sử dụng phong cách pha trộn giữa 2D và 3D khá độc đáo, đồ họa chính là điểm nhấn đáng kể nhất của Red Stone 2 so với các game hiện có trên thị trường, hứa hẹn mang đến phần hình ảnh đẹp mắt không khác gì một bộ phim anime.

Phiên bản trên PC của Red Stone 2 có hệ thống lớp nhân vật đặc biệt cho phép người chơi chuyển đổi qua lại, kết hợp nhóm.v.v.. Tất nhiên, những yếu tố quan trọng này sẽ được tích hợp hầu hết vào phiên bản mobile nhưng bên cạnh đó cũng sẽ có một số thay đổi, đáng kể nhất phải nói đến là hệ thống điều khiển. Thay vì dùng chuột và bàn phím thì tất cả sẽ được kích hoạt ngay trên màn hình cảm ứng.

Red Stone 2 - bom tấn MMORPG 3D chính thức closed beta tại Hàn 2

Trong Red Stone 2, người chơi có thể di chuyển bằng cách tap nhẹ vào màn hình cảm ứng, và các nhân vật sẽ tự động tiến tới các vị trí và tấn công những kẻ thù mà bạn muốn. Trong quá trình tự động tấn công, người chơi có thể kích hoạt các kỹ năng đặc biệt của từng nhân vật hoặc chuỗi combo mạnh mẽ của họ.

Red Stone 2 - bom tấn MMORPG 3D chính thức closed beta tại Hàn 3

Ngoài ra, một tính năng đặc biệt có một không hai của Red Stone 2 không thể không nhắc tới đó chính là khả năng “biến hình” tuyệt đỉnh của các nhân vật trong game. Theo đó, game thủ có thể chuyển đổi hình dạng của mình theo từng tình huống khác nhau, tất nhiên là không chỉ hình dạng mà cả skill cũng như nhiều khả năng khác đều thay đổi theo. Điều này đem lại sự linh hoạt và độc đáo bất ngờ trong lối chiến đấu của trò chơi này.

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về ngày ra mắt phiên bản toàn cầu của Red Stone 2. Mọi thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật trong những bài viết sau.

Tổng hợp

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc