Red Dot: Front Line chất lừ với đồ họa đẹp và các chế độ chơi đa dạng

Ở thời điểm dòng game bắn súng phát triển mạnh mẽ, Red Dot: Front Line xuất hiện không hề thua kém, trái lại còn được dự đoán là sẽ ra mắt thành công.

Người đăng: Ngày đăng: 15/05/2020 Giới thiệu game

Ở thời điểm dòng game bắn súng phát triển mạnh mẽ, Red Dot: Front Line xuất hiện không hề thua kém, trái lại còn được dự đoán là sẽ ra mắt thành công.

Red Dot: Front Line sở hữu nền đồ họa 3D cực kỳ chất lượng mà vừa nhìn vào sẽ khiến bạn cảm thấy ưng mắt ngay lập tức. Dù không thể sánh với các bom tấn bắn súng tầm quốc tế đã có thương hiệu riêng nhưng từng hiệu ứng súng đạn, tạo hình nhân vật, đổ bóng vũ khí đều được làm một cách chi tiết và chân thực nhất.

Red Dot: Front Line chất lừ với đồ họa đẹp và các chế độ chơi đa dạng 0

Hơn thế nữa cơ chế điều khiển của game Red Dot: Front Line cũng được chú trọng khi không chỉ thuận tiện cho lối chơi trên mobile mà còn dễ dàng với hai nút bật tắt chế độ tự động bắn cũng như khả năng xoay chuyển thân hình nhân vật 180 độ cực nhanh mà ít có game bắn súng FPS nào khác có.

Red Dot: Front Line chất lừ với đồ họa đẹp và các chế độ chơi đa dạng 1

Ở phiên bản hiện tại sẽ có 3 chế độ chơi chính mà bạn có thể trải nghiệm qua gồm đấu đội Team deathmatch vốn đã quá quen thuộc với dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Tiếp đó là chế độ Battle Royale mà theo ý NSX Game gọi là PK-Mode. Ở chế độ này, bạn phải di chuyển khắp bản đồ, tìm kiếm các loại vật dụng, trang thiết bị quân sự sau đó tìm cách trở thành người sống sót cuối cùng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Red Dot – Game bắn súng di động được VTC Game mua nay đã ra mắt thử nghiệm

Thứ 3 là chế độ chơi đơn Story với việc sử dụng các loại súng bắn tỉa thực hiện những “hợp đồng” nhằm mang về những phần thưởng khác nhau và tiến xa hơn trong nội cốt truyện.

Red Dot: Front Line chất lừ với đồ họa đẹp và các chế độ chơi đa dạng 2

Ngoài ra Red Dot: Front Line Mobile còn sở hữu hơn 50 loại vũ khí và hệ thống nhân vật đa dạng mà người chơi có thể mua về thông qua các nhiệm vụ, hoạt động trong game.

Red Dot: Front Line chất lừ với đồ họa đẹp và các chế độ chơi đa dạng 3

Nhà sản xuất còn cho hay sau khi trò chơi được ra mắt chính thức, nhiều mẫu súng và thiết bị sẽ được cập nhật để người chơi sử dụng. Đồng thời, phiên bản toàn cầu của game sẽ mở rộng khu vực để tiếp cận lượng người chơi đông đảo hơn.

Tải game Red Dot: PK FPS cho AndroidiOSAPK
Trang chủ https://www.reddotfps.com/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển