Red and Blue – Game TCG tập trung chiến đấu với các chiến thuật có chiều sâu

Hex Entertainment và Brilliant Games vừa công bố trò chơi thẻ chiến lược đột phá của họ là Red and Blue tạo ấn tượng mạnh cho thể loại này.

Người đăng: Ngày đăng: 02/03/2020 Giới thiệu game

Hex Entertainment và Brilliant Games vừa công bố trò chơi thẻ chiến lược đột phá của họ là Red and Blue tạo ấn tượng mạnh cho thể loại này.

Red and Blue là một game chiến thuật thẻ bài sắp ra mắt của Brilliant Games và Hex Entertainment, nhà phát triển Hex: Shards of Fate. Nó được mô tả như là một “trò chơi chiến lược đột phá sẽ làm rung chuyển nền tảng của thể loại này” cho thấy tham vọng lớn cũng như sự đầu tư kỹ lưỡng, tâm huyết với tựa game này.

Red and Blue - Game TCG tập trung chiến đấu với các chiến thuật có chiều sâu 0

Red and Blue xảy ra khi một vết nứt bí ẩn với kích thước khá lớn có khả năng gây chết người đã mở ra. Để tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra cũng như mong muốn có được sức mạnh và vinh quang, bạn đã chọn xem những gì đang diễn ra bên trong vết nứt đó.

Red and Blue - Game TCG tập trung chiến đấu với các chiến thuật có chiều sâu 1

Tất nhiên, bạn không phải là người duy nhất khao khát những điều đó, chẳng mấy chốc có thêm rất nhiều người cả người tốt lẫn kẻ xấu với những âm mưu xảo quyệt đều chiến đấu để lấy được cái họ muốn.

Theo đó hai người chơi sẽ đối đầu nhau bằng cách sử dụng các sinh vật, phép thuật và ma thuật. Mặc dù lối chơi cốt lõi của Red và Blue sẽ trông quen thuộc với những người có kinh nghiệm với thể loại này nhưng game được cho là cung cấp “các lớp chiều sâu chiến lược mới” thông qua việc tập trung vào gameplay phân tuyến.

Red and Blue - Game TCG tập trung chiến đấu với các chiến thuật có chiều sâu 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Meowar – Game chiến thuật thả quân có nhân vật chính là các chiến binh mèo đáng yêu

Cụ thể, bàn đấu được chia thành 3 khu vực, nơi bạn có thể bố trí những đội quân riêng biệt. Nếu người chơi muốn tiếp cận các anh hùng, phải vượt qua sự phòng thủ của đối thủ trong khu vực đó.

Red and Blue - Game TCG tập trung chiến đấu với các chiến thuật có chiều sâu 3

Khi trận đấu diễn ra, bạn cũng có thể nâng cấp các khu vực của mình, ví dụ, chịu được nhiều thiệt hại hơn. Bẫy cũng có thể được đặt ở khu vực xung quanh theo chiến thuật mà bạn đã lên kế hoạch để có được lợi thế với đối thủ của bạn.

Red and Blue - Game TCG tập trung chiến đấu với các chiến thuật có chiều sâu 4

Khi game ra mắt, sẽ có hơn 750 thẻ bài để thu thập, 12 chủng tộc sinh vật lựa chọn, cũng như hàng tấn bẫy, đồ hỗ trợ và phép thuật khác nhau. Người chơi hoàn toàn có thể mong đợi vào việc được tự sáng tạo nên bộ bài của riêng mình cùng vô số lối chơi hiệu quả đậm phong cách chiến đấu cá nhân.

Tải game Red and Blue cho Android – iOS – APK
Fanpage: https://www.facebook.com/playredandblue

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới