RebirthM – Game nhập vai hành động gợi nhớ về các game MMORPG trên PC

RebirthM mang đến lối chơi nhập vai hành động thú vị và kịch tính, thể hiện chân thực thông qua nền đồ họa Unity 3D sắc nét không thua gì các game trên PC.

Người đăng: Ngày đăng: 20/07/2018 Giới thiệu game

RebirthM mang đến lối chơi nhập vai hành động thú vị và kịch tính, thể hiện chân thực thông qua nền đồ họa Unity 3D sắc nét không thua gì các game trên PC.

RebirthM là tựa game mobile thuộc thể loại nhập vai hành động thế giới mở được phát triển bởi NSX Caret Games Hàn Quốc. Sản phẩm cho thấy chất lượng đồ họa được đầu tư tỉ mỉ và công phu từ thiết kế nhân vật, môi trường đến các hiệu ứng đổ bóng sắc nét. Được đánh giá là tựa game mobile nổi bật nhất hiện nay về nền tảng đồ họa nhờ áp dụng công nghệ Unity 3D cực đỉnh, RebirthM chắc chắn sẽ không làm người chơi thất vọng trước những màn đánh đấm hoành tráng và cực kỳ mãn nhãn.

RebirthM - Game nhập vai hành động gợi nhớ về các game MMORPG trên PC 0

So với các game mobile hiện nay, RebirthM tự tin mang đến một tựa game MMORPG đúng nghĩa, làm nổi bật bầu không khí chiến đấu đậm chất hành động, không thua kém game MMO trên PC cả về đồ họa lẫn lối chơi. Chưa kể đến, với cốt truyện có chiều sâu, nhân vật mang phong cách châu Âu sang chảnh, người chơi sẽ hoàn toàn đắm chìm vào những câu chuyện hấp dẫn, một cuộc phiêu lưu tuyệt vời trong một thế giới mở thời gian thực quy mô lớn.

RebirthM - Game nhập vai hành động gợi nhớ về các game MMORPG trên PC 1

Bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ rất nhanh chóng đạt đến cấp độ 100 thông qua chuỗi hệ thống nhiệm vụ chính tuyến, từ đó tốc độ tăng cấp thay đổi theo một quy mô khác với những game nhập vai thông thường, giúp người chơi trải nghiệm việc tăng cấp độ không giới hạn . Người chơi còn có cơ hội thay đổi nhân vật của mình thành một nhân vật độc đáo, mang cá tính riêng nhờ hệ thống nâng cấp vô tận.

RebirthM - Game nhập vai hành động gợi nhớ về các game MMORPG trên PC 2

RebirthM - Game nhập vai hành động gợi nhớ về các game MMORPG trên PC 3

Hơn thế nữa, RebirthM được nâng cấp lên một tầm cao mới, một thế giới hành động kiểu mới. Không chỉ đơn thuần là game hành động thông thường, nhàm chán với những chuỗi hoạt động lặp đi lặp lại, trong tựa game này, người chơi được tận hưởng khái niệm hành động thời gian thực với những màn PVP tuyệt vời, những trận chiến sống còn đầy kịch tính.

RebirthM - Game nhập vai hành động gợi nhớ về các game MMORPG trên PC 4

RebirthM - Game nhập vai hành động gợi nhớ về các game MMORPG trên PC 5

Bên cạnh đó, người chơi được chứng minh sức mạnh cá nhân bằng cách nghiền nát những con quái vật ưu tú qua các cấp độ khác nhau, thách thức các kiểu phó bản đạt đến giới hạn của bản thân. Cùng với đó là những trận săn boss sử thi quy mô lớn, một cuộc đột kích đúng nghĩa gồm 25 người chơi để chiến đấu với những quái vật khổng lồ, những con rồng hung bạo với sức mạnh khủng khiếp.

RebirthM - Game nhập vai hành động gợi nhớ về các game MMORPG trên PC 6

RebirthM - Game nhập vai hành động gợi nhớ về các game MMORPG trên PC 7

Cũng như những tựa game nhập vai điển hình, RebirthM cũng sở hữu bộ sưu tập không giới hạn các kiểu cánh, pet, biến hình,..cho người chơi thỏa sức lựa chọn và thu thập thật nhiều hình dạng độc đáo. Game cũng chú trọng đến tính năng cộng đồng, gắn kết người chơi qua tính năng Bang hội với những lợi ích tuyệt vời từ các nhiệm vụ hoặc thử thách boss bang hấp dẫn.

RebirthM - Game nhập vai hành động gợi nhớ về các game MMORPG trên PC 8

RebirthM - Game nhập vai hành động gợi nhớ về các game MMORPG trên PC 9

Tải game RebirthM bản quốc tế cho Android IOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này