Realm Guards TD – Game nhập vai thủ tháp thế hệ mới với đồ họa siêu đẹp

Realm Guards TD cho người chơi trở thành người bảo vệ vương quốc, bạn sẽ tùy chỉnh đội hình phòng thủ của riêng mình với các nâng cấp tháp khác nhau.

Người đăng: Ngày đăng: 12/05/2020 Giới thiệu game

Realm Guards TD cho người chơi trở thành người bảo vệ vương quốc, bạn sẽ tùy chỉnh đội hình phòng thủ của riêng mình với các nâng cấp tháp khác nhau.

Tiếng còi dài của cuộc chiến giả tưởng đang thổi, những người bảo vệ hùng mạnh trên khắp thế giới đang dồn mình cho những trận chiến bất tận trong Realm Guards TD.

Realm Guards TD - Game nhập vai thủ tháp thế hệ mới với đồ họa siêu đẹp 0

Được xây dựng bằng đồ họa 3D đẹp và hiệu ứng đặc biệt sống động, người chơi sẽ được tự mình chỉ huy các anh hùng mạnh mẽ, sắp xếp các chiến lược hiệu quả, thiết kế đội hình phòng thủ của riêng bạn để chiến đấu chống lại những kẻ xâm lược và Boss.

Realm Guards TD - Game nhập vai thủ tháp thế hệ mới với đồ họa siêu đẹp 1

Theo đó, hệ thống cung cấp cho bạn hơn 30 anh hùng mạnh mẽ với khả năng độc đáo và các tùy chọn có thể nâng cấp, lựa chọn và kết hợp các anh hùng đồng thời không ngừng gia tăng sức mạnh cho họ để hoàn thiện đội hình.

Realm Guards TD - Game nhập vai thủ tháp thế hệ mới với đồ họa siêu đẹp 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Grand Alliance – Game nhập vai phong cách anime cho tùy biến đội hình đa dạng

Bên cạnh đó, còn có 300 cấp độ thử thách với nhiều chế độ chơi khác nhau. Dựa trên những yếu tố có sẵn, người chơi thỏa sức tùy chỉnh chiến lược phòng thủ để bảo vệ vương quốc.

Realm Guards TD - Game nhập vai thủ tháp thế hệ mới với đồ họa siêu đẹp 3

Trong chiến đấu, làn sóng kẻ thù xuất hiện liên tục, tạo ra nhiều đợt tấn công khác nhau. Phản ứng nhanh nhẹn và xử lý kịp thời trước từng đợt tấn công khiến người chơi hòa mình vào từng trận đấu, cảm nhận sự căng thẳng, giằng co kịch tính, đầy tính khiêu chiến mỗi giây mỗi phút.

Realm Guards TD - Game nhập vai thủ tháp thế hệ mới với đồ họa siêu đẹp 4

Realm Guards TD Mobile còn mở ra những đấu trường nơi tất cả người chơi đối đầu để khẳng định vị trí của mình trong bảng xếp hạng và nhận được những phần thưởng giá trị.

Vượt qua nỗi sợ hãi của bạn và đối đầu với các thế lực đen tối! Hãy sẵn sàng để trở thành chiến thuật gia giỏi nhất bảo vệ vương quốc khỏi kẻ thù xâm lược trong trò chơi chiến thuật thủ tháp hấp dẫn nhất này.

Tải game Realm Guards TD cho Android – iOS – APK

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới