Real Rally – Game đua xe tập trung thể hiện các tương tác khi đua

Nếu như những game đua xe khác thường "khoe khoang" về những mẫu xe hào nhoáng thì Real Rally mang đến những tương tác vật lý như thật.

Người đăng: Ngày đăng: 21/02/2020 Giới thiệu game

Nếu như những game đua xe khác thường “khoe khoang” về những mẫu xe hào nhoáng thì Real Rally mang đến những tương tác vật lý như thật.

Trong Real Rally, người chơi sẽ cảm nhận một cách chân thực nhất cảm giác khi đua xe. Chưa kể đến mỗi map đua khác nhau sẽ có những bề mặt đua khác nhau như cát, sỏi, đường nhựa và bụi,…

Real Rally - Game đua xe tập trung thể hiện các tương tác khi đua 0

Lúc đó, bạn cũng sẽ cảm nhận được mặt đường rung chuyển với từng cú bo cua, đất sỏi và bui bị bắn lên trong quá trình đua. Thậm chí, bạn còn nhìn thấy cảnh chiếc xe của mình méo mó dần dần sau mỗi cú “lạc tay lái” và cuối cùng chỉ còn là một đống sắt vụn không hơn không kém.

Real Rally - Game đua xe tập trung thể hiện các tương tác khi đua 1

Tập trung vào tính chân thực là thế nhưng Real Rally cũng không hề sơ sài với các yếu tố khác. Không thua kém gì các game đua xe khác, khả năng tùy biến cũng như độ xe vẫn được chăm chút tỉ mỉ.

Real Rally - Game đua xe tập trung thể hiện các tương tác khi đua 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Becoming Bytes có lối chơi giống như những máy nuôi thú ảo

Các mẫu xe còn được mô phỏng y nguyên từ nguyên bản đời thực và đưa vào bộ sưu tập xe đua cho người chơi thỏa sức lựa chọn và tùy chỉnh để tạo nên chiếc xe đua mình yêu thích nhất.

Real Rally - Game đua xe tập trung thể hiện các tương tác khi đua 3

Nói chung, Real Rally sẽ cố gắng mang đến cho bạn những giây phút bo cua kịch tính nhất. Bạn sẽ giống như thực sự đang ngồi sau tay lái và đua xe khi có thể thấy rõ sự tác động của tốc độ trên đường đua mỗi lần đất cát văng xa như thế nào lúc bạn thực hiện một cú bẻ cua cực gắt.

Tải game Real Rally cho Android – iOS – APK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật