Real Football – Tàn bạo như cách Hoàng Thịnh vào bóng Hùng Dũng

Real Football không chỉ là tựa game bóng đá đỉnh cao mà còn là nơi game thủ có thể tái hiện chân thực những pha vào bóng thô bạo ở V-League.

Người đăng: Ngày đăng: 25/03/2021 Giới thiệu game

Real Football không chỉ là tựa game bóng đá đỉnh cao mà còn là nơi game thủ có thể tái hiện chân thực những pha vào bóng thô bạo ở V-League.

Mới đây người hâm mộ không khỏi bàng hoàng trước pha vào bóng “kinh dị” của tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh đối với tiền vệ Đỗ Hùng Dũng của Hà Nội FC trong trận đấu khuôn khổ V-league. Hậu quả là Đỗ Hùng Dũng gãy gập xương ống sau pha vào bóng 2 chân của Hoàng Thịnh và phải nghỉ thi đấu ít nhất 6 tháng đến 1 năm.

Real Football - Tàn bạo như cách Hoàng Thịnh vào bóng Hùng Dũng 0

Xót xa là thế tuy nhiên nếu nhìn lại, game thủ sẽ còn bàng hoàng hơn khi lối chơi “chém đinh chặt sắt” này vốn đã tồn tại từ lâu trong những tựa game bóng đá và luôn khiến những cầu thủ theo đuổi trường phái bóng đá đẹp lắc đầu ngao ngán. Một trong những tựa game tái hiện chân thực những pha vào bóng sởn gai ốc này chính là Real Football.

Real Football - Tàn bạo như cách Hoàng Thịnh vào bóng Hùng Dũng 1

Được phát hành bởi Gameloft, Real Football không chỉ tái hiện chân thực những cầu thủ và câu lạc bộ nổi tiếng mà đến cả những góc khuất trong bóng đá như triệt hạ, chấn thương cũng đều được thể hiện rõ nét thông qua đồ họa 3D đỉnh cao của game.

Real Football - Tàn bạo như cách Hoàng Thịnh vào bóng Hùng Dũng 2

Đặc biệt đối với Real Football, game thủ không chỉ phải đầu tư về nhân sự để hoàn thiện đội bóng mà còn phải học cách phòng thủ và xây sẵn bệnh viện, trung tâm phục hồi chức năng để phòng khi cầu thủ dính phải những chấn thương nặng như cú vào bóng của Hoàng Thịnh và Hùng Dũng.

Real Football - Tàn bạo như cách Hoàng Thịnh vào bóng Hùng Dũng 3

Bên cạnh đó mặc dù sở hữu đồ họa ấn tượng cũng như camera nhiều góc, tuy nhiên Real Football chỉ nặng vỏn vẹn 20Mb trên Android và là lựa chọn vô cùng tiện lợi để giải trí của game thủ.

Thế mới thấy bóng đá sân cỏ cũng như game bóng đá mobile, chỉ cần một sai sót nhỏ trong việc kèm người cũng đủ để khiến cả 2 cầu thủ rơi vào bóng tối tội lỗi. Game thủ yêu thích môn thể thao vua này có thể theo dõi và trải nghiệm thực tế Real Football tại đây:

Tải về Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới