Real Boxing Mobile – Game mô phỏng giúp game thủ giảm cân ngày Tết

Real Boxing Mobile là dòng game thể thao mô phỏng hoàn hảo các đòn thế của Quyền Anh giúp game thủ giải trí và tập luyện trong ngày nghỉ.

Người đăng: Ngày đăng: 15/02/2021 Giới thiệu game

Real Boxing Mobile là dòng game thể thao mô phỏng hoàn hảo các đòn thế của Quyền Anh giúp game thủ giải trí và tập luyện trong ngày nghỉ.

Ngày Tết là khoảng thời gian yên bình tìm kiếm niềm vui của game thủ, tuy nhiên đây cũng là thời khắc dễ tăng cân nhất khi cơ thể hấp thụ dinh dưỡng quá nhiều. Đừng quá lo lắng với Real Boxing Mobile, game thủ không chỉ dễ dàng tìm thấy niềm vui mà còn có thể tâp theo các động tác của game để rèn luyện một cơ thể săn chắc trong ngày Tết.

Được phát triển bởi Vivid Games S.A, Real Boxing Mobile là dòng game thể thao đối kháng mô phỏng hoàn hảo những cú đấm đầy uy lực của bộ môn Quyền Anh (Boxing). Sở hữu đồ họa và âm thanh chất lượng cao, Real Boxing đem đến cảm giác nhập vai chân thật như đang đứng trên võ đài đến game thủ mobile. Thậm chí những âm thanh khi đấm trúng đối thủ còn được studio đầu tư thu âm từ những trận đấu thật ngoài đời.

Real Boxing Mobile - Game mô phỏng giúp game thủ giảm cân ngày Tết 0

Lối chơi của game khá đơn giản khi nhiệm vụ duy nhất của game thủ chính là knock out đối thủ và giành phần thắng. Tuy nhiên để đánh trúng đối thủ game thủ sẽ cần phải nhạy bén xem xét tình hình thế trận cũng như khả năng phòng thủ để dễ dàng khai thác điểm yếu. Thậm chí không dừng lại ở đó đôi khi trong chế độ chơi online game thủ sẽ còn gặp những Boxer khá ranh ma với chiến thuật “nhử đòn” chờ bạn đánh trước để rồi phản công quyết liệt.

Real Boxing Mobile - Game mô phỏng giúp game thủ giảm cân ngày Tết 1

Hiện tại bên cạnh lối chơi đối kháng đầy tính giải trí thì Real Boxing để lại ấn tượng lớn trong lòng game thủ khi những đòn thế trong game đều mô phỏng những thế đánh chân thật ngoài đời. Thậm chí ngoài 2 phiên bản Real Boxing, nhà phát triển Vivid Games còn cho ra mắt một phiên bản Real Boxing riêng mô phỏng chân thật tay đấm Manny Pacquiao.

Real Boxing Mobile - Game mô phỏng giúp game thủ giảm cân ngày Tết 2

Đây chính là cơ hội hoàn hảo để game thủ học theo những bước di chuyển và tự tập luyện môn thể thao đối kháng hấp dẫn này tại nhà với Real Boxing Mobile.

Real Boxing Mobile - Game mô phỏng giúp game thủ giảm cân ngày Tết 3

Game thủ yêu thích tựa game thể thao đối kháng này có thể theo dõi thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/RealBoxing/

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA