Ready or Not – Game bắn súng củng cố tình anh em gây bão trên Steam

Ready or Not là tựa game bắn súng chiến thuật độc đáo đang gây bão cộng đồng game thủ Steam với lối chơi "củng cố" tình cảm đồng đội.

Người đăng: Ngày đăng: 30/12/2021 Giới thiệu game

Ready or Not là tựa game bắn súng chiến thuật độc đáo đang gây bão cộng đồng game thủ Steam với lối chơi “củng cố” tình cảm đồng đội.

Được phát triển bởi VOID Interactive, Ready or Not là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất với lối chơi phối hợp đồng đội vô cùng ấn tượng đã và đang liên tục gây bão trong cộng đồng kể từ khi ra mắt vào ngày 17/12/2021. Sở hữu đồ họa ấn tượng tuy nhiên yếu tố quan trọng để game nổi tiếng và nhận về vô số đánh giá tích cực từ phía streamer và cộng đồng lại nằm ở lối chơi vừa có thể củng cố, vừa có thể hủy diệt tình anh em của game.

Ready or Not - Game bắn súng củng cố tình anh em gây bão trên Steam 0
Ready or Not - Game bắn súng củng cố tình anh em gây bão trên Steam 1

Ready or Not không phải là dạng game bắn súng lăn xả mang tính giải trí cao như Doom hay Call of Duty… Mà game sẽ thiên về khả năng phối hợp đồng đội và tính chiến thuật (tương tự như Rainbow Six: Siege). Qua đó game thủ và đồng đội sẽ trở thành một thành viên của đội SWAT và phải cùng nhau đột kích những tòa kiến trúc khổng lồ để thực thi nhiệm vụ.

Ready or Not - Game bắn súng củng cố tình anh em gây bão trên Steam 2
Ready or Not - Game bắn súng củng cố tình anh em gây bão trên Steam 3

Tuy nhiên điều thú vị lại nằm ở chỗ game mô phỏng quá chân thật các tình huống phối hợp. Qua đó game thủ và đồng đội cần cực kỳ hiểu ý nhau để thực hiện những màn phá cửa, đột kích nhịp nhàn. Còn trong trường hợp xấu nhất thì thay vì những tình huống đột kích đậm chất điện ảnh, đó sẽ là những màn “tấu hài” khiến cả đội cười ra nước mắt. Do đó cũng không quá sai khi nói Ready or Not là tựa game vừa thử thách vừa củng cố tình cảm anh em trên PC.

Ready or Not - Game bắn súng củng cố tình anh em gây bão trên Steam 4
Ready or Not - Game bắn súng củng cố tình anh em gây bão trên Steam 5

Bên cạnh đó hệ thống nhiệm vụ của game cũng không thiếu những thử thách hấp dẫn như gỡ bom, cứu con tin, ám sát, tiêu diệt khủng bố… Và dù chấp nhận những nhiệm vụ nào thì game thủ và đồng đội luôn phải tính toán và sử dụng vũ khí phù hợp trước khi tiến vào cuộc đột kích đầy bất ngờ trong Ready or Not.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Ready or Not trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim