Ready Heroes – Game Idle RPG có hệ thống thu thập anh hùng hấp dẫn

Ready Heroes lấy đề tài huyền ảo với thiết kế đồ họa 3D, tạo hình nhân vật đáng yêu, mang đến những trải nghiệm game màn hình dọc thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 16/04/2021 Giới thiệu game

Ready Heroes lấy đề tài huyền ảo với thiết kế đồ họa 3D, tạo hình nhân vật đáng yêu, mang đến những trải nghiệm game màn hình dọc thú vị.

Ready Heroes lấy bối cảnh vào năm 2042, một nền tảng trò chơi ảo khổng lồ có tên Nirvana đã được phát hành bởi một studio nhỏ nhưng được tài trợ tốt có tên Omni Games. Đến năm thứ ba, Nirvana đã trở thành độc quyền với chủ nghĩa hiện thực tuyệt đẹp và danh mục trò chơi hoàn chỉnh nhất.

Ready Heroes - Game Idle RPG có hệ thống thu thập anh hùng hấp dẫn 0

Để kỷ niệm 50 năm ngày Nirvana, Omni Games – hiện được gọi là Omnicorp – đã phát hành một cuộc thi mới có tên là “The Hunt ”. Một số chìa khóa đã được giấu trong mỗi thế giới, mỗi chìa khóa đều được bảo vệ bởi một Boss. Nhóm người chơi đầu tiên thu thập tất cả các chìa khóa sẽ được ban cho một điều ước mà Ominicorp sẽ biến thành hiện thực.

Ready Heroes - Game Idle RPG có hệ thống thu thập anh hùng hấp dẫn 1

Người chơi sẽ thành lập nhóm của mình bằng cách thu thập các anh hùng, bồi dưỡng họ để đánh bại tất cả các Boss và đội chơi khác để có được tất cả các chìa khóa, giành lấy vinh quang lớn nhất trong lịch sử Nirvana.

Ready Heroes - Game Idle RPG có hệ thống thu thập anh hùng hấp dẫn 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Godzilla Destruction – Trở thành Vua của các quái vật trong game mobile kaiju

Game đi theo lối chiến đấu theo lượt tự động, người chơi không phải thao tác quá nhiều mà chỉ cần xây dựng và phát triển đội hình ngày càng trở nên mạnh mẽ. Càng vượt qua nhiều thử thách, người chơi sẽ nhận được càng nhiều vật phẩm cần thiết cho quá trình mạnh hóa.

Ready Heroes - Game Idle RPG có hệ thống thu thập anh hùng hấp dẫn 3
Ready Heroes - Game Idle RPG có hệ thống thu thập anh hùng hấp dẫn 4

Bên cạnh đó, nhờ tích hợp lối chợi idle rảnh tay, người chơi vẫn sẽ thu thập được đầy đủ tài nguyên dù không online thời xuyên, tiết kiệm được thời gian cày cuốc mà vẫn có thể cạnh tranh các vị thứ cao trong game.

Tải game Ready Heroes cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile