RE: AETATIS – Game MOBA cực đỉnh của Trung Quốc mở cửa thử nghiệm

RE: AETATIS là trải nghiệm MOBA đỉnh cao và hoành tráng nhất mà game thủ Trung Quốc chuẩn bị được trải nghiệm thông qua nền tảng Bilibili.

Người đăng: Ngày đăng: 18/01/2022 Giới thiệu game

RE: AETATIS là trải nghiệm MOBA đỉnh cao và hoành tráng nhất mà game thủ Trung Quốc chuẩn bị được trải nghiệm thông qua nền tảng Bilibili.

Được phát hành dành riêng cho game thủ trên nền tảng Bilibili (Trung Quốc), RE: AETATIS là tựa game MOBA sở hữu đồ họa và tạo hình hoành tráng, dễ dàng để lại ấn tượng mạnh mẽ với game thủ ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên. Hiện tại game chỉ vừa ra mắt thử nghiệm ở Trung Quốc nhưng đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng game thủ mobile.

RE: AETATIS - Game MOBA cực đỉnh của Trung Quốc mở cửa thử nghiệm 0

Được xây dựng với lối chơi chiến thuật chủ đạo, RE: AETATIS mở ra một chiến trường đô thị vô cùng đặc sắc dành cho game thủ mobile. Đặc biệt ngoài bản đồ với tâm điểm giao tranh là ngã tư tử thần, game cũng đồng thời mang đến khá nhiều vị tướng và kỹ năng đặc biệt giúp game thủ dễ dàng hòa mình vào chiến trường đô thị hấp dẫn này.

RE: AETATIS - Game MOBA cực đỉnh của Trung Quốc mở cửa thử nghiệm 1

Bên cạnh đó đồ họa 3D ấn tượng và hiệu ứng hình ảnh được đầu tư hoành tráng cũng là điểm nhấn giúp game dễ dàng tạo chỗ đứng trước vô số tựa game MOBA sừng sỏ khác ở Trung Quốc như Vương Giả Vinh Diệu… Ngoài ra với phong cách chơi đề cao tính cân bằng, RE: AETATIS nhận được khá nhiều lời khen và đánh giá tích cực với khả năng tiếp thu và điều chỉnh tướng nhanh hơn hẳn so với một nhà phát triển “cân bằng” nào đó ở Bắc Mỹ.

RE: AETATIS - Game MOBA cực đỉnh của Trung Quốc mở cửa thử nghiệm 2

Nhìn chung RE: AETATIS mới chỉ mở thử nghiệm ở Trung Quốc và có lẽ sẽ còn khá xa mới ra mắt máy chủ Global nhưng chỉ cần nhìn vào đồ họa cũng như độ chịu chơi đầu tư cốt truyện của game là đã quá đủ để thỏa lòng mong mỏi của game thủ mobile trong thời điểm này rồi.

RE: AETATIS - Game MOBA cực đỉnh của Trung Quốc mở cửa thử nghiệm 3

Game thủ có thể the dõi thêm thông tin và đăng ký trải nghiệm trước RE: AETATIS tại đây:

Trang chủ: https://game.bilibili.com/moba/

Đăng ký trải nghiệm game tại đây

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên