Raze: Dungeon Arena – Game nhập vai hành động chuyên cày phó bản là đây!

Nếu bạn đang tìm kiếm tựa game nhập vai kết hợp cả hai yếu tố chơi đơn và co-op với bạn bè thì Raze: Dungeon Arena là cái tên đáng chú ý nhất tại thời điểm này đấy!

Người đăng: Ngày đăng: 26/07/2017 Giới thiệu game

Nếu bạn đang tìm kiếm tựa game nhập vai kết hợp cả hai yếu tố chơi đơn và co-op với bạn bè thì Raze: Dungeon Arena là cái tên đáng chú ý nhất tại thời điểm này đấy!

Raze: Dungeon Arena áp dụng phong cách nhập vai vượt phó bản kết hợp lối chơi chặt chém cực đã tay. Ngoài ra đồ họa 3D của trò chơi cũng ở mức khá tốt, tuy cảnh quang có màu sắc hơi âm u nhưng hình ảnh và kĩ năng nhân vật được thiết kế rất chi tiết và nổi bật, giúp người chơi quan sát và thao tác khi chiến đấu dễ dàng hơn.

Raze: Dungeon Arena - Game nhập vai hành động chuyên cày phó bản là đây! 0

Raze: Dungeon Arena - Game nhập vai hành động chuyên cày phó bản là đây! 1

Cụ thể Raze: Dungeon Arena cung cấp hơn 20 heroes khác nhau để người chơi sưu tầm và lựa chọn. Mỗi hero đều có những sở trường và kĩ năng khác nhau tùy theo phong cách của người chơi. Với hệ thống hoán đổi nhân vật đặc trưng, game thủ được mang tối đa hai hero cùng lúc vào trận chiến và có thể chuyển đổi qua lại bất kì lúc nào tùy thích.

Raze: Dungeon Arena - Game nhập vai hành động chuyên cày phó bản là đây! 2

Raze: Dungeon Arena - Game nhập vai hành động chuyên cày phó bản là đây! 3

Và giống như những tựa game A-PRG khác, Raze: Dungeon Arena cũng bao gồm các tính năng quen thuộc như hệ thống chế tạo, nâng cấp trang bị, vũ khí cũng như cường hóa kĩ năng và tuyệt chiêu của nhân vật.

Raze: Dungeon Arena - Game nhập vai hành động chuyên cày phó bản là đây! 4

Người chơi có thể tìm thấy những nguyên liệu cần thiết thông qua hệ thống dungeon cực khủng của trò chơi, với hơn 60 dungeon trong chế độ chơi đơn và dàn boss cuối siêu mạnh. Ngoài ra yếu tố PvP cũng một phần không nhỏ trong các tính năng của trò chơi, bao gồm 1vs1, 2vs2 hay guild chiến, hứa hẹn sẽ mang lại những trận đấu đầy hấp dẫn cùng bạn bè.

Trang chủ: http://raze.wonderent.net

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam