Raven’s Path – Game nhập vai chiến thuật thời gian thực phong cách pixel

Raven's Path đưa người chơi vào các trận chiến thời gian thực với yếu tố chiến thuật hay ho và hệ thống điều khiển di động nhanh nhạy nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 13/05/2021 Giới thiệu game

Raven’s Path đưa người chơi vào các trận chiến thời gian thực với yếu tố chiến thuật hay ho và hệ thống điều khiển di động nhanh nhạy nhất.

Raven’s Path là tựa game chiến thuật màn hình dọc với lối chơi đơn giản là ngăn chặn kẻ thù đến cuối màn hình bên phần sân của mình. Ngoài bản thân, người chơi được sử dụng những đơn vị khác nhau để ngăn cản bước tiến của kẻ địch.

Raven's Path - Game nhập vai chiến thuật thời gian thực phong cách pixel 0

Mỗi đơn vị quân trong Raven’s Path đều có những vai trò riêng. Ví dụ, Ancient Healer phục hồi máu trong khi Bishop sẽ tăng sức mạnh cho đòn tấn công và phòng thủ. Tuy nhiên, những hiệu ứng này hoàn toàn phụ thuộc vào vị trí của các đơn vị quân, có nghĩa là người chơi sẽ phải cân nhắc kỹ lưỡng nơi đặt quân của mình.

Raven's Path - Game nhập vai chiến thuật thời gian thực phong cách pixel 1

Raven’s Path được thiết kế theo phong cách nghệ thuật pixel vẽ tay. Hệ thống điều khiển linh hoạt bằng cách vuốt trên màn hình cảm ứng. Các trận đấu trong game cũng diễn ra với tiết tấu nhanh mang đến thử thách cao nhưng cũng không kém phần giải trí.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hidden Escape: Murder Mystery – Chứng minh tài năng thám tử

Người chơi hoàn toàn có thể trở thành bậc thầy chiến thuật nhanh nhất chỉ trong vòng 25 giờ chơi. Bạn sẽ không ngừng thu thập vô số vật phẩm, xây dựng đội quân độc nhất vô nhị và chinh phục mọi thử thách bằng những thao tác chạm vuốt đơn giản.

Raven's Path - Game nhập vai chiến thuật thời gian thực phong cách pixel 2

Thuận tiện, đơn giản, đầy tính chiến thuật, Raven’s Path hứa hẹn mang đến những khoảng thời gian trải nghiệm vui vẻ, thích hợp với nhiều kiểu người chơi và có thể chơi bất cứ lúc nào bạn muốn.

Tải game Raven’s Path cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt