Rappelz M SEA gây ấn tượng mạnh với các cách kết hợp chiêu đa dạng

Rappelz M vẫn giữ được những điểm nổi bật của phiên bản gốc trên PC từ số lượng quái vật đồ sộ đến những dungeon thú vị và hệ thống vật nuôi chuyên sâu.

Người đăng: Ngày đăng: 02/04/2020 Giới thiệu game
Rappelz M SEA

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Asiasoft

Rappelz M SEA

Rappelz M SEA vẫn giữ được những điểm nổi bật của phiên bản gốc trên PC từ số lượng quái vật đồ sộ đến những dungeon thú vị và hệ thống vật nuôi chuyên sâu.

Cốt truyện của Rappelz M SEA xoay quanh cuộc chiến cùng chúa tể bóng tối Shumaz, tuy rằng bạn bị đánh gục nhưng nhờ sức mạnh của vị thần hộ vệ mà bạn có thể một lần nữa hồi sinh và bắt đầu cuộc chiến lại từ đầu.

Rappelz M SEA gây ấn tượng mạnh với các cách kết hợp chiêu đa dạng 0

Trong game, bạn sẽ có quyền lựa chọn 1 trong 3 nhân vật thuộc các chủng tộc Gaia, Deva và Asura tương ứng với Cuồng Chiến Binh, Tu Sĩ và Cung Thủ. Tùy vào lối chơi mà bạn sẽ có thể chọn cho mình một nhân vật phù hợp. Ví dụ Gaia sẽ có khả năng phòng thủ cao hơn các tộc khác, nhưng Deva thì lại có dàn phép bổ trợ hoàn hảo, và cuối cùng Asura có độ cơ động và khả năng chiến đầu từ xa rất tốt.

Rappelz M SEA gây ấn tượng mạnh với các cách kết hợp chiêu đa dạng 1

Rappelz M SEA sử dụng hệ thống phím ảo và joystick thông minh cho phép người chơi điều khiển cũng như sử dụng khá nhiều bộ kỹ năng lẫn các vật phẩm hỗ trợ khi chiến đấu. Qua đó mang đến một gameplay vô cùng đã tay đã mắt với những màn chặt chém chiến đấu không ngừng nghỉ trên nền đồ hoạ 3D ấn tượng.

Rappelz M SEA gây ấn tượng mạnh với các cách kết hợp chiêu đa dạng 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Game nhập vai chặt chém Rappelz M hẹn ngày ra mắt chính thức vào cuối tháng 3

Các đòn đánh của nhân vật đều rất ấn tượng, kết hợp với khung cảnh hỗn loạn tạo ra cảm giác chặt chém đúng chất hành động. Bên cạnh đó, game thủ cũng có thể trải nghiệm một số nội dung khác như các phần nhiệm vụ có cốt truyện sâu sắc.

Rappelz M SEA gây ấn tượng mạnh với các cách kết hợp chiêu đa dạng 3
Rappelz M SEA gây ấn tượng mạnh với các cách kết hợp chiêu đa dạng 4

Hệ thống PvE cùng PvP của game cũng được đầu tư khá công phu. Tại đây bạn có thể lựa chọn việc theo sát cốt truyện của game, chiến đấu với những con boss cực khủng. Hoặc cũng có thể gia nhập Guild và cùng tham gia đấu trường hay những trận chiến quy mô lớn, so tài cùng game thủ đến từ khắp mọi nơi.

Rappelz M SEA gây ấn tượng mạnh với các cách kết hợp chiêu đa dạng 5

Game mobile Rappelz M SEA còn có khả năng tùy biến đồ họa khá tốt với 3 mức chính là high, medium và low. Tạo điều kiện cho những game thủ không có cho mình chiếc điện thoại xịn cũng có thể trải nghiệm thế giới trong game một cách trọn vẹn nhất.

Trang chủ: https://rappelz-m.playpark.com/en-sea/
Fanpage : https://www.facebook.com/Rappelz.Mobile/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp