Random Defense TK – Game phòng thủ tháp Tam Quốc thời gian thực

Random Defense TK đưa người chơi vào một trận chiến PVP thú vị cạnh tranh với những người chơi khác trong thời gian thực.

Người đăng: Ngày đăng: 19/01/2023 Giới thiệu game

Random Defense TK đưa người chơi vào một trận chiến PVP thú vị cạnh tranh với những người chơi khác trong thời gian thực.

Không giống các game phòng thủ tháp khác, Random Defense TK là cuộc chiến solo căng não xem ai là người sử dụng những vị tướng Tam Quốc hiệu quả nhất ngăn chặn đợt tấn công của những tướng Tam Quốc khác.

Cụ thể game sẽ ghép 2 người chơi vào một bàn đấu, mỗi người sẽ làm chủ phần sân của mình được thiết kế hình chữ nhật dạng 5×3. Ở mỗi góc bàn đấu sẽ lần lượt xuất hiện các tướng Tam Quốc tham gia tấn công, và các tướng Tam Quốc xuất hiện trên sân của người chơi cũng hoàn toàn ngẫu nhiên.

Random Defense TK - Game phòng thủ tháp Tam Quốc thời gian thực 0

Trong quá trình chiến đấu, hàng thẻ bài ở dưới cũng sẽ xuất hiện các thẻ mới cho phép người chơi sử dụng để nâng cấp độ của anh hùng. Nếu bạn kéo và hợp nhất các anh hùng giống nhau, xếp hạng sao sẽ được nâng lên một cấp. Ngay cả những anh hùng cấp thấp cũng có thể gây sát thương cao bằng cách triệu hồi nhiều anh hùng giống hệt nhau.

Random Defense TK - Game phòng thủ tháp Tam Quốc thời gian thực 1

Trong game Random Defense TK, tuy các anh hùng vẫn rất đa dạng và được phân loại theo đặc trưng sức mạnh nhưng không có ai là tướng yếu. Kể cả khi anh hùng đó ở cấp độ bình thường, nếu biết kết hợp tổng hợp sức mạnh kỹ năng một cách thông minh thì sẽ trở thành người đồng đội tốt nhất trong trận chiến.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dungeon Overlord – Game chiến thuật thủ tháp kết hợp autochess và yếu tố roguelike

Random Defense TK đề cao khả năng chiến thuật của từng cá nhân. Thông qua các mối quan hệ của các nhân vật trong Tam Quốc người chơi sẽ tạo ra được những sự kết hợp mạnh nhất, kiên cường đánh trả các đợt tấn công mạnh mẽ và trở thành người chiến thắng cuối cùng.

Random Defense TK - Game phòng thủ tháp Tam Quốc thời gian thực 2

Bên cạnh chế độ chơi đối đầu 1v1, người chơi có thể tham gia chế độ co-op, cùng với 1 người bạn chống lại các đợt tấn công dồn dập hơn. Chế độ này giúp 2 người chơi hỗ trợ nhau hiệu quả, vượt qua nhiều đợt sóng tấn công, ví dụ nếu một người hỏa lực yếu hơn thua cuộc người còn lại vẫn có thể tiếp tục “cân team” giúp họ đạt được thành tích xuất sắc.

Random Defense TK - Game phòng thủ tháp Tam Quốc thời gian thực 3

Đặc biệt, mỗi thử thách mà người chơi tham gia trong game Random Defense TK còn tái hiện các kịch bản Tam Quốc khác nhau. Từ cuộc nổi dậy xếp Vàng năm 184 đến sự thống nhất năm 280 đều xuất hiện và giúp người chơi trải nghiệm lịch sử cũng như cảm giác hùng bá một phương. Ai sẽ trở thành Hoàng đế chinh phục quốc gia và mở rộng được sức ảnh hưởng trong trò chơi phòng thủ tháp hấp dẫn này. Hãy thử xem nhé!

Tải game cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond