RallyAllyAlly – Game đua xe vui nhộn tung teaser nhắc nhẹ sắp ra mắt

Hairy Heart Games vừa phát hành đoạn trailer cho tựa game mobile đua xe đậm chất giải trí sắp ra mắt có tên gọi là RallyAllyAlly.

Người đăng: Ngày đăng: 01/03/2021 Giới thiệu game

Hairy Heart Games vừa phát hành đoạn trailer cho tựa game mobile đua xe đậm chất giải trí sắp ra mắt trong thời gian tới có tên gọi là RallyAllyAlly.

RallyAllyAlly là game mobile đua xe thông thường nhưng cũng sở hữu nét độc đáo riêng. Khi bắt đầu mỗi vòng, người chơi sẽ lái xe vòng quanh thế giới và xây dựng một đường đua cho những tay đua khác. Những tay đua khác sẽ phải thích nghi với đường đua sống còn này để giành được vị trí đầu tiên.

RallyAllyAlly - Game đua xe vui nhộn tung teaser nhắc nhẹ sắp ra mắt 0

Đây là một lối chơi rất mới mẻ khi thúc đẩy được sự sáng tạo trong quá trình xây dựng một đường đua công phu mà không thiếu phần thú vị. Game mang đến sự cạnh tranh nghiêm túc ở mỗi người chơi và khiến họ phải dành nhiều giờ liền để cố gắng chinh phục từng cung đường. Một số thử thách trên đường đua thực sự kỳ quặc, vui nhộn, nhờ vậy khiến trò chơi càng thêm hấp dẫn.

RallyAllyAlly - Game đua xe vui nhộn tung teaser nhắc nhẹ sắp ra mắt 1

RallyAllyAlly đã đánh bại các tựa game như Dashero: Sword & Magic, Studio Killers 404 Style Battle và Atomic Invaders from Below khi chính thức công bố vào sự kiện tháng 11 năm ngoái.

RallyAllyAlly - Game đua xe vui nhộn tung teaser nhắc nhẹ sắp ra mắt 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Fer.al Mobile – Bước vào thế giới thần tiên với tạo hình linh vật

Đối với tựa game này, tốc độ nhanh hay chậm không quan trọng, thậm chí còn khiến cho người chơi bị loại nhanh chóng, chỉ những người thông minh nhất và phản xạ nhanh nhất mới có thể chinh phục. Không quá khi nói RallyAllyAlly mang đến một bước ngoặt mới cho thể loại đua xe.

RallyAllyAlly - Game đua xe vui nhộn tung teaser nhắc nhẹ sắp ra mắt 3

Vẫn chưa có thông tin chính thức nào về ngày phát hành nhưng với việc tung ra teaser trailer cách đây không lâu thì chắc chắn không còn bao lâu nữa RallyAllyAlly sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ trên cả 2 nền tảng Android và iOS.

Tải game RallyAllyAlly cho Android – iOS – APK (đang cập nhật)

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu