RainCity – Game Indie tái hiện thành phố mưa với đồ họa vẽ tay cực đỉnh

RainCity là hành trình đi tìm người thân mở ra một cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn đến thành phố mưa và khám phá bao điều kỳ thú của game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 17/10/2021 Giới thiệu game

RainCity là hành trình đi tìm người thân mở ra một cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn đến thành phố mưa và khám phá bao điều kỳ thú của game thủ.

Được phát triển bởi CottonGame, một studio chuyên phát triển game indie đến từ Trung Quốc. RainCity là tựa game nhập vai phiêu lưu giải đố hấp dẫn chỉ vừa ra mắt vào ngày 22/1/2021 trên PC thông qua Steam. Bên cạnh đó game cũng ra mắt phiên bản mobile trên Google Play, App Store và nhanh chóng nhận được vô số cảm tình về đồ họa cũng như mang về khá nhiều bình luận tích cực từ phía cộng đồng.

RainCity - Game Indie tái hiện thành phố mưa với đồ họa vẽ tay cực đỉnh 0

Bối cảnh của RainCity diễn ra ở một thành phố hoa lệ với những cơn mưa luôn trút xuống cư dân nơi đân hàng ngày. Game thủ sẽ nhập vai một chú mèo và phải bắt đầu tìm kiếm cô em gái cáo của mình sau khi cô bé bị mất tích bí ẩn. Thông qua cuộc phiêu lưu và gặp gỡ những cư dân nơi đây, game thủ sẽ dần dần vén màn bí ẩn về tung tích em gái cũng như từng bước hiểu ra tại sao thành phố lại không ngừng mưa.

RainCity - Game Indie tái hiện thành phố mưa với đồ họa vẽ tay cực đỉnh 1

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh giải đố tương tác, qua đó game thủ chỉ việc chạm lướt và giao tiếp để tìm hiểu rõ manh mối cũng như giải đáp những bí mật ẩn giấu trong thành phố. Nghe qua thì có vẻ đơn giản nhưng thực chất những câu đố trong Rain City khá hóc búa và game thủ phải nắm rõ tình tiết cũng như manh mối từ npc mới có thể giải được dễ dàng.

RainCity - Game Indie tái hiện thành phố mưa với đồ họa vẽ tay cực đỉnh 2

Bên cạnh đó đồ họa vẽ tay hoành tráng chính là điểm sáng hấp dẫn nhất của game. Mặc dù chỉ sở hữu đồ họa 2D khiêm tốn, tuy nhiên từng khung hình trong game lại vô cùng nghệ thuật, thậm chí đôi lúc còn mang đến cảm giác vô cùng gần gũi với tuổi thơ game thủ.

RainCity - Game Indie tái hiện thành phố mưa với đồ họa vẽ tay cực đỉnh 3

Hiện tại RainCity đã ra mắt phiên bản PC và Android. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về RainCity trên Steam

Tải về RainCity trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap