RaiderZ Mobile – Game săn quái vật hoành tráng trên PC chuẩn bị hồi sinh

RaiderZ Mobile là sự trở lại ngoạn mục của tựa game hành động săn quái vật sở hữu đồ họa hoành tráng một thời của Hàn Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 14/10/2021 Giới thiệu game

RaiderZ Mobile là sự trở lại ngoạn mục của tựa game hành động săn quái vật sở hữu đồ họa hoành tráng một thời của Hàn Quốc.

Trước khi Monster Hunter Online trở thành cơn sốt trong cộng đồng thì RaiderZ chính là phiên bảng game online săn quái vật hoành tráng nhất được phát triển bởi MAIET Entertainment và chính thức ra mắt bởi Perfect World Entertainment vào tháng 11/2012. Hiện tại mặc dù MAIET Entertainment không còn nhưng mới đây Soul Games, một nhà phát triển Hàn Quốc khác đã bất ngờ tuyên bố hồi sinh RaiderZ Mobile và sẽ sớm ra mắt trong 2022.

RaiderZ Mobile - Game săn quái vật hoành tráng trên PC chuẩn bị hồi sinh 0

Dành cho những ai chưa biết thì RaiderZ là tựa game nhập vai săn quái vật với cách săn quái khá tương đồng với Monster Hunster World ngày nay. Qua đó game thủ sẽ được trải nghiệm những cuộc đi săn hào hứng cùng bạn bè và những người chơi khác. Mỗi party đi săn quái vật khổng lồ có thể lên tới 15 người. Thêm vào đó, hệ thống nhân vật cũng được phát triển theo hướng mở, khi game thủ hoàn toàn có thể chọn lọc tự do kỹ năng của cả 4 class nhân vật trong game.

RaiderZ Mobile - Game săn quái vật hoành tráng trên PC chuẩn bị hồi sinh 1
RaiderZ Mobile - Game săn quái vật hoành tráng trên PC chuẩn bị hồi sinh 2

Đặc biệt mặc dù đã 9 năm tuổi nhưng đồ họa của RaiderZ vẫn được đánh giá khá cao và sở hữu tiềm năng lớn khi được chuyển thể sang nền tảng mobile. Bên cạnh hệ sinh thái quái vật hoành tráng với những siêu thú khổng lồ cũng như thuộc tính và kỹ năng đa dạng cũng hứa hẹn sẽ đem tới thử thách không nhỏ cho game thủ khi ra mắt.

RaiderZ Mobile - Game săn quái vật hoành tráng trên PC chuẩn bị hồi sinh 3

Tuy nhiên hiện tại đội ngũ phát triển Soul Games vẫn khá kín tiếng về dự án này, thậm chí ngoài việc hồi sinh RaiderZ trên mobile thì Soul Games cũng đang nhận hồi sinh khá nhiều IP Game vang bóng một thời trên PC-Console. Tuy nhiên theo như hé lộ từ đội ngũ phát triển thì game sẽ vẫn giữ nguyên lối chơi săn ngày nào và nâng cấp thêm đồ họa để phù hợp với nền tảng mobile ngày nay.

2game sẽ sớm cập nhật thêm thông tin về RaiderZ Mobile trong thời gian tới.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10