Raid Masters Online – Game mobile đơn giản để giải trí cùng bạn bè

Raid Masters Online là tựa game nhập vai hành động với lối chơi săn boss hấp dẫn và phù hợp để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Người đăng: Ngày đăng: 01/06/2021 Giới thiệu game

Raid Masters Online là tựa game nhập vai hành động với lối chơi săn boss hấp dẫn và phù hợp để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Được phát triển bởi SUPERCAT, Raid Masters Online chính là tựa game mobile sở hữu đồ họa đơn giản nhưng lại tỏ ra vô cùng lôi cuốn với tính năng săn boss thú vị. Bên cạnh đó lối chơi đồng đội của game cũng là lý do phù hơp nhất để mời bạn bè của bạn cùng nhau trải nghiệm Raid Masters Online sau những giờ làm việc căng thẳng.

Raid Masters Online - Game mobile đơn giản để giải trí cùng bạn bè 0

Đồ họa đơn giản không quá kén chọn so với những tựa game nhập vai khác chính là điểm mạnh của Raid Masters Online. Tuy nhiên chính đồ họa đơn giản này cũng đồng thời mở ra nhiều lựa chọn tùy chỉnh Masters của game thủ hơn bao giờ hết (Masters là nhân vật mặc định mà game thủ sẽ tạo khi vào game).

Raid Masters Online - Game mobile đơn giản để giải trí cùng bạn bè 1

Cũng như tên game, lối chơi chủ đạo của game là săn boss và game thủ sẽ tiếp cận cũng như tìm hiểu kiến thức về boss trong game với những class cơ bản là:”Chiến binh, Cung thủ, Pháp sư, Sát thủ, Kiếm sĩ, giáo sỹ. Mỗi class sẽ có điểm mạnh yếu vào kỹ năng hỗ trợ khác nhau, tuy nhiên điểm thú vị của game lại nằm ở khả năng phối hợp giữa 3 người. Qua đó nếu phối hợp ăn ý những kỹ năng và né đòn cũng như buff phụ trợ chuẩn xác cho đồng đội thì cả team sẽ dễ dàng hạ gục được boss, còn nếu solo thì hãy cứ xác định là bạn thích “hành” xác như Dark Souls nhé.

Raid Masters Online - Game mobile đơn giản để giải trí cùng bạn bè 2
Raid Masters Online - Game mobile đơn giản để giải trí cùng bạn bè 3

Ngoài chế độ đánh boss thì game thủ còn có thể giải trí nhẹ nhàng với các hoạt động bên lề như PvP, khai thác khoáng sản hoặc chế tạo vật phẩm. Bên cạnh đó nghề nghiệp, thời trang và vật nuôi trong game cũng đa dạng như World of Warcraft, tựa game nhập vai online nổi tiếng nhất của Blizzards

Raid Masters Online - Game mobile đơn giản để giải trí cùng bạn bè 4
Raid Masters Online - Game mobile đơn giản để giải trí cùng bạn bè 5

Hiện tại Raid Masters Online vẫn chưa chính thức ra mắt tuy nhiên game thủ vẫn có thể tải trước phiên bản tiếng Anh tại đây:

Tải về trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt