Ragnarok Tactics – Game idle RPG có yếu tố chiến thuật với dàn nhân vật từ Ragnarok

Ragnarok Tactics được phát hành lần đầu tiên ở khu vực Đông Nam Á đã được đánh giá cao nhưng phải đến 31/3/2020 nó mới được phát hành ở Hàn.

Người đăng: Ngày đăng: 25/03/2020 Giới thiệu game

Ragnarok Tactics được phát hành lần đầu tiên ở khu vực Đông Nam Á đã được đánh giá cao nhưng phải đến 31/3/2020 nó mới được phát hành ở Hàn.

Ragnarok Tactics là một game nhập vai mô phỏng chiến lược khai thác IP Ragnarok (một loạt game đình đám làm nên thương hiệu toàn cầu của Gravity). Series cũng thu hút 100 triệu người trên toàn thế giới yêu thích.

Ragnarok Tactics - Game idle RPG có yếu tố chiến thuật với dàn nhân vật từ Ragnarok 0

Bản mobile Ragnarok Tactics mới này theo như chia sẻ từ ekip sản xuất có đến 100 loài quái vật từ thế giới Ragnarok. Người chơi có thể đưa ra các đấu pháp chiến thuật, triển khai trận hình khác nhau trên bàn cờ để tiêu diệt quái vật và giành chiến thắng cuối cùng.

Ragnarok Tactics - Game idle RPG có yếu tố chiến thuật với dàn nhân vật từ Ragnarok 1

Các trận chiến trong Ragnarok Tactics diễn ra trên một lưới ô vuông như bàn cờ, trong đó người chơi phải di chuyển các nhân vật một cách khôn ngoan để gây sát thương cho bên đối phương, với mục tiêu cuối cùng là đánh bại phe địch. Các tính năng cơ bản như giới tính, số liệu thống kê, kỹ năng, trang bị của nhân vật đều có thể tùy chỉnh, nâng cấp và thêm mới.

Ragnarok Tactics - Game idle RPG có yếu tố chiến thuật với dàn nhân vật từ Ragnarok 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Wind Knight – Game hành động đồ họa 3D sống động và hiệu ứng hoa mỹ

Hơn nữa, người chơi có thể chọn tham gia 3 phe khác nhau trong Ragnarok Tactics. Bạn còn có thể chọn quay lại các điểm quan trọng trong trò chơi và chọn một con đường khác, nhiệm vụ khi đó cũng sẽ thay đổi. Ngoài ra, các nhiệm vụ phụ phần lớn không liên quan đến các nhân vật trong game mà chỉ là phần kết nối.

Ragnarok Tactics - Game idle RPG có yếu tố chiến thuật với dàn nhân vật từ Ragnarok 3

Một điểm khiến Ragnarok Tactics Mobile phát triển rộng rãi, thích hợp với nhiều người chính là tích hợp với lối chơi nhàn rỗi. Bạn có thể trải qua những thử thách thú vị, triển khai các chiến thuật của bản thân khi rảnh rỗi. Còn đa số thời gian vẫn có thể không đăng nhập mà không làm ảnh hưởng đến việc thu thập nguyên vật liệu nâng cấp sức mạnh đội hình.

Tải game Ragnarok Tactics cho AndroidIOSAPK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên