Ragnarok Idle Poring – Thêm một phiên bản game Ragnarok trên di động siêu kute dành cho fan

RO: Idle Poring là game mobile nhập vai kiểu mới được dựa trên phiên bản kinh điển Ragnarok Online từ bản quyền của Gravity.

Người đăng: Ngày đăng: 17/09/2017 Giới thiệu game

RO: Idle Poring là game mobile được tạo nên dựa trên phiên bản kinh điển Ragnarok Online từ bản quyền của Gravity. Game sẽ tái hiện lại những thứ kinh điển của phiên PC từ hình ảnh, âm nhạc, hệ thống nghề nghiệp, trang phục của nhân vật. Đặc biệt các bạn sẽ được trải nghiệm với các lớp nhân vật tương tự như bản gốc với hệ thống hơn 100 kỹ năng.

Ragnarok Idle Poring mang phong cách nhập vai cổ điển, người chơi sẽ có dịp quay lại với vô số địa danh và chiến trường quen thuộc với người hâm mộ của dòng Ragnarok. Bên cạnh đó là lối chơi phát triển nhân vật nhờ vào các điểm kĩ năng hay trang bị truyền thống rất quen thuộc với những ai đã từng thử qua MMORPG trên di động.

Ragnarok Idle Poring – Thêm một phiên bản game Ragnarok trên di động siêu kute dành cho fan 0
“Chơi khi bạn muốn và chơi theo cách bạn muốn”

Không chỉ vậy, RO: Idle Poring cũng có những tính năng độc quyền cho bản di động của mình như Idle Poring, Pet Exploration. Hệ thống thú cưng của game rất đặc biệt với mang theo 6 pets với bản thân và gửi tới 20 pets vào cuộc chinh phạt của mình. Game cũng có thể thống auto 24/7 – non-stop, dù offline nhưng nhân vật của bạn vẫn sẽ tiếp tục chiến đấu. 

Ragnarok Idle Poring – Thêm một phiên bản game Ragnarok trên di động siêu kute dành cho fan 1

Một thú vị nữa của RO: Idle Poring chính là việc game sử dụng một máy chủ toàn cầu để kết nối tất cả mọi người. Các bạn có thể chiến đấu hay kết bạn với bạn bè từ khắp năm châu với RO: Idle Poring. Đây cũng chính là một trong những tính năng cơ bản thu hút người chơi của Ragnarok trước đây, được giao lưu và làm quen với bạn bè toàn Thế Giới.

Tải game RO: Idle Poring cho iOS – Android

Ragnarok Idle Poring – Thêm một phiên bản game Ragnarok trên di động siêu kute dành cho fan 2

Ragnarok Idle Poring – Thêm một phiên bản game Ragnarok trên di động siêu kute dành cho fan 3

Ragnarok Idle Poring – Thêm một phiên bản game Ragnarok trên di động siêu kute dành cho fan 4

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu