Raging Loop – Game Visual Novel chủ đề ma sói mở đăng ký trước

Raging Loop là tựa game khai thác đề tài ma sói thông qua cách dẫn truyện độc đáo visual novel giữa bối cảnh làng quê Nhật Bản.

Người đăng: Ngày đăng: 17/04/2021 Giới thiệu game

Raging Loop là tựa game khai thác đề tài ma sói thông qua cách dẫn truyện độc đáo visual novel giữa bối cảnh làng quê Nhật Bản.

Được phát triển bởi Kemco, Raging Loop là tựa game nhập vai mobile thú vị từng ra mắt trên nền tảng PC và nay đã sẵn sàng đem trải nghiệm kinh dị với bối cảnh ma sói đến game thủ mobile. Hiện tại nhà phát triển chỉ vừa ra mắt phiên bản trên hệ điều hành Android, và game thủ sử dụng iOS sẽ phải chờ thêm một thời gian.

Được xây dựng dựa trên board game Ma Sói, Raging Loop không chỉ đưa game thủ đến những tình huống thật giả bất phân mà chính cách dẫn truyện bằng Visual Novel càng để lại nỗi ám ảnh và ấn tượng sâu sắc trong lòng game thủ.

Raging Loop - Game Visual Novel chủ đề ma sói mở đăng ký trước 0

Game thủ sẽ nhập vai một trong những người chơi tình cờ gặp nạn và kẹt lại ở ngôi làng Yasumizu. Cũng chính tại đây cơn ác mộng chính thức diễn ra khi lần lượt từng người từng người biến mất và làm mồi cho ác thần hung bạo.

Raging Loop - Game Visual Novel chủ đề ma sói mở đăng ký trước 1

Âm thanh chính là điểm nhấn của game khi từng tiếng gió gào thét, tiếng tru trong màn đêm hay tiếng móng vuốt cào trên khung cửa gỗ… tất cả đều được thể hiện chân thật nhất và góp phần không nhỏ làm nên nỗi sợ vô hình của game thủ đối với Raging Loop.

Raging Loop - Game Visual Novel chủ đề ma sói mở đăng ký trước 2

Nhìn chung Raging Loop là một trong những trải nghiệm mới thú vị dành cho game thủ mobile. Tuy nhiên cùng với việc phiên bản tiền nhiệm có giá 30 USD trên Steam, thì Raging Loop Mobile cũng đồng thời để lại một dấu hỏi khi nhà phát triển vẫn chưa ấn định giá chính thức cho tựa game.

Hiện tại game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trước tại đây để trải nghiệm Raging Loop sớm nhất:

Tải về trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này