Rageball League – Chơi bóng cùng bạn bè chưa bao giờ vui hơn thế

Rageball League là tựa game song đấu thể thao và là sân chơi hấp dẫn đem đến những giây phút giải trí thực sự cùng bạn bè cho game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 20/02/2021 Giới thiệu game

Rageball League là tựa game song đấu thể thao và là sân chơi hấp dẫn đem đến những giây phút giải trí thực sự cùng bạn bè cho game thủ.

Được phát triển bởi Parrot Games, Rageball League là tựa game bóng đá đặc biệt đem đến trải nghiệm giải trí đích thực cùng người bạn game thủ của bạn. Sở hữu đồ họa và âm thanh hoàn hảo, Rageball League đem không khí sôi động của môn thể thao vua đến với game thủ thông qua sự kết hợp hoàn hảo với việc thi triển kỹ năng game.

Rageball League - Chơi bóng cùng bạn bè chưa bao giờ vui hơn thế 0

Lấy cảm hứng từ bóng đá, nhưng Rageball League lại là đứa con lai kỳ lạ với game nhập vai khi đem đến hàng loạt nhân vật với kỹ năng riêng khác nhau. Nói dễ hiểu thì Rageball League vẫn mang những giá trị cốt lõi của bóng đá như săn bàn vào lưới đối thủ, phối hợp và đồng đội… nhưng đi kèm với đó thì đối thủ vẫn có vô số cách để ngăn cản bạn như sử dụng súng, đánh cận chiến.

Rageball League - Chơi bóng cùng bạn bè chưa bao giờ vui hơn thế 1

Điểm trừ duy nhất của game là do Rageball League mới chỉ hỗ trợ chơi 2 vs 2 và chưa có những chế độ đấu đông hơn cho có không khí thể thao đồng đội. Tuy nhiên bên cạnh chế độ chơi truyền thống thì game cũng đồng thời đem đến nhiều chế độ chơi khác nhau như Ghi Bàn, Tính Điểm, Né Bóng để luyện phản xạ… Nên game thủ có thể hoàn toàn yên tâm về độ đa dạng để chơi cùng bạn bè.

Rageball League - Chơi bóng cùng bạn bè chưa bao giờ vui hơn thế 2

Nhìn chung Rageball League mặc dù chưa thật sự đem tới trải nghiệm đỉnh cao như Fifa hoặc PES nhưng nếu nhìn nhận ở góc độ nhập vai thì game lại đem tới trải nghiệm mới mẻ thú vị.

Rageball League - Chơi bóng cùng bạn bè chưa bao giờ vui hơn thế 3

Game thủ yêu thích Rageball League có thể theo dõi và trải nghiệm game tại đây:

Tải về trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp