Với Rage of Gods việc cày cuốc game MMORPG 3D chưa bao giờ dễ dàng đến vậy!

Với hệ thống auto từ A đến Z vô cùng thuận tiện, những người chơi Rage of Gods có thể cày cuốc một cách dễ dàng hơn, gắn bó với game lâu dài hơn.

Người đăng: Ngày đăng: 02/01/2020 Giới thiệu game

Với hệ thống auto từ A đến Z vô cùng thuận tiện, người chơi Rage of Gods Mobile có thể cày cuốc một cách dễ dàng hơn, gắn bó với game lâu dài hơn.

Đối với những người yêu thích thể loại MMORPG 3D thế giới mở, việc cày cuốc luôn là vấn đề nan giải. Khối lượng nhiệm vụ đồ sộ nhưng thời gian có hạn khiến game thủ khó có thể theo lâu dài một tựa game nào. Bởi chỉ cần không online một buổi bạn cũng đã “thọt” hơn so với người khác rồi.

Với Rage of Gods việc cày cuốc game MMORPG 3D chưa bao giờ dễ dàng đến vậy! 0

Nhưng game mobile Rage of Gods lại giải quyết mối quan ngại đó nhờ chế độ auto vô cùng tiện lợi, hỗ trợ người chơi cày cuốc từ A đến Z. Ban đầu, người chơi vẫn sẽ lựa chọn một trong 2 class gồm Kiếm Sĩ mạnh mẽ, hay Sát Thủ thanh thoát nhanh nhẹn.

Với Rage of Gods việc cày cuốc game MMORPG 3D chưa bao giờ dễ dàng đến vậy! 1

Lấy bối cảnh thần thoại, người chơi sẽ có xuất phát điểm là một tiểu thần. Bằng việc thực hiện các nhiệm vụ và diệt quái săn đồ, bạn sẽ dần dần phát triển khả năng của mình, cày cấp, tiến hóa, mở ra những tính năng mới như thú cưỡi hay mang lên mình những đôi cánh lộng lẫy.

Với Rage of Gods việc cày cuốc game MMORPG 3D chưa bao giờ dễ dàng đến vậy! 2

Bạn có thể farm quái, raid boss, đi phụ cảnh để lấy kinh nghiệm và vàng như thường. Đi kèm theo đó là các hoạt động khác như mọi game nhập vai truyền thống khác như cày trang bị, nuôi thú cưng, gia nhập bang hội, đám cưới, chinh chiến quốc gia trong những map thế giới mở nhằm trở thành vua của những vị thần.

Với Rage of Gods việc cày cuốc game MMORPG 3D chưa bao giờ dễ dàng đến vậy! 3

Như đã nói, một trong những tính năng được đánh giá cao nhất trong Rage of Gods Mobile chính là auto thông minh, ủy thác tận tâm. Khi game cho phép bạn chạy từ cấp 1 cho đến những cấp độ cao hơn hoàn toàn tự động. Bạn chỉ việc nâng cấp liên tục kỹ năng, trang bị, skin và tất cả những thứ khác liên quan đến lực chiến nhân vật của bạn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Rage of Gods – Game nhập vai cho phép nhân vật kết hợp biến hình với các vị thần

Bên cạnh đó game cũng giới thiệu đến một thể sức mạnh mới với tên gọi eudemons là sự kết hợp của bạn – nhân vật chính với các vị thần khác nhau được mở khóa ở cấp 52. Có 50 eudemons để bạn tham khảo và lựa chọn trong game, tất nhiên chúng sẽ được mở khóa bằng các loại thẻ bài quen thuộc rồi.

Với Rage of Gods việc cày cuốc game MMORPG 3D chưa bao giờ dễ dàng đến vậy! 4

Một điểm mạnh khác của game là sự tùy biến cao độ, tất cả những tính năng khác như bộ trang bị (có thể thay ngoại hình khi thu thập đủ set), eudemon, thú cưỡi, cánh….đều có những skin đa dạng khác nhau để bạn thu thập dần dần về đội của mình. Và nhờ đó mở ra vô số những lựa chọn khác nhau để bạn tùy bạn cho nhân vật mình yêu thích.

Tải game Rage of Gods cho Android – IOS – APK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp