Rage of Car Force – Game MOBA bắn xe với những màn đấu tốc độ cao

Rage of Car Force cuốn người chơi vào các màn đấu tốc độ cao nhưng vẫn đậm chất chiến thuật/hành động, phải phối hợp với nhau mới có thể giành chiến thắng.

Người đăng: Ngày đăng: 28/05/2020 Giới thiệu game

Rage of Car Force cuốn người chơi vào các màn đấu tốc độ cao nhưng vẫn đậm chất chiến thuật/hành động bởi phải phối hợp với nhau mới có thể giành chiến thắng.

Góc nhìn của Rage of Car Force được chỉnh đặt theo kiểu top down, để người chơi dễ dàng quan sát chiến trường hỗn độn xung quanh mình, và tất nhiên là để cố gắng nhắm bắn hạ càng nhiều đối thủ càng tốt.

Rage of Car Force - Game MOBA bắn xe với những màn đấu tốc độ cao 0

Game lại cách điệu lối chơi đua xe bắn súng đó theo kiểu MOBA khi mỗi chiếc xe có những thông số hay bộ kĩ năng khác nhau. Các xe còn được chia ra các vai trò hẳn hoi bao gồm hỗ trợ, chống chịu, xạ thủ. Mỗi vai trò sẽ có bộ kỹ năng và sức mạnh khác nhau, và bạn hoàn toàn có thể khắc chế đối thủ với những lựa chọn đúng lúc của mình.

Rage of Car Force - Game MOBA bắn xe với những màn đấu tốc độ cao 1

Có thể bạn muốn xem thêm: One Punch Man: The Strongest – Game đánh theo lượt sử dụng IP anime siêu nổi tiếng

Cũng giống với các tựa game khác, Rage of Car Force Mobile mang đến cho bạn chế độ chơi 5vs5 cơ bản hoặc có thể solo và đánh với máy tùy vào điều chỉnh của bạn. Với vô số loại xe khác nhau cũng như các phần trang bị mà bạn có thể thu thập trong quá trình chơi, bạn có thể tự do tạo nên một chiếc xe chiến cho riêng mình.

Rage of Car Force - Game MOBA bắn xe với những màn đấu tốc độ cao 2

Bên cạnh đó, đồ họa đẹp mắt theo phong cách hoạt hình cũng là một điểm cộng để game trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người chơi.

Tải game Rage of Car Force cho AndroidiOSAPK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp