Racing Xperience – Thách thức bạn bè trong các cuộc đua xe 8 người chơi

Racing Xperience - tựa game đua xe dựa trên nguyên tắc vật lý thực tế của BMZ Games hiện đã phát hành cho Android và iOS.

Người đăng: Ngày đăng: 13/10/2021 Giới thiệu game

Racing Xperience – tựa game đua xe dựa trên nguyên tắc vật lý thực tế của BMZ Games hiện đã phát hành cho Android và iOS.

Với công thức vật lý đua xe thực tế, Racing Xperience cho phép người chơi lướt, kéo và tăng tốc ở hơn 115 chiếc xe mà họ có thể tùy chỉnh theo ý thích của mình. Trong Racing Xperience, người chơi có thể tùy chỉnh chiếc siêu xe trong mơ của mình đến từng chi tiết nhỏ nhất như nâng cấp hiệu suất, sơn vành, sơn và đề can xe, spoilers carbon và màu cửa sổ,…Trò chơi cũng có các bản đồ tự do. Với nhiều dạng địa hình leo đồi, đang trôi dạt hay chỉ thông thường như lướt trên chiếc SUV của mình.

Racing Xperience - Thách thức bạn bè trong các cuộc đua xe 8 người chơi 0

Tựa game mobile đua xe siêu thực tế Racing Xperience cũng đưa người chơi đắm chìm vào mọi cuộc đua với điều kiện thời tiết năng động và thiệt hại cơ học thực tế, thêm những thử thách mới cho các tay đua chứ không chỉ đánh bại đối thủ của bạn. Ngoài ra còn có các chế độ chơi khác nhau để mày mò, bao gồm chế độ Career, nơi bạn có thể mua và bán xe hơi và mở khóa các đường đua mới trong suốt sự nghiệp đua xe của mình.

Racing Xperience - Thách thức bạn bè trong các cuộc đua xe 8 người chơi 1
Racing Xperience - Thách thức bạn bè trong các cuộc đua xe 8 người chơi 2

Mặt khác, chế độ Đua xe nhanh trong Racing Xperience cho phép người chơi làm chủ các đường đua trong thời gian của riêng bạn và với độ khó ưa thích của bạn, trong khi chế độ Thực hành cho phép người chơi nâng cao kỹ năng lái xe và kiểm tra tốc độ của mình trên đường cao tốc.

Racing Xperience - Thách thức bạn bè trong các cuộc đua xe 8 người chơi 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Storylines: Passion and Fashion – Game 3D thời gian thực cho nữ giới thế hệ

Dễ nhận thấy, Racing Xperience mang đến cho bạn một góc nhìn độc đáo về mặt chơi game vì nó có tính năng vật lý ô tô lái xe thực và những chiếc ô tô chi tiết tuyệt đẹp. Bạn có khả năng lái siêu xe và SUV, drift, đua drag, tự do dạo chơi trên bản đồ rộng lớn và thậm chí vượt xe ô tô lưu thông trên đường nhựa cao tốc ở tốc độ cao.

Racing Xperience - Thách thức bạn bè trong các cuộc đua xe 8 người chơi 4
Racing Xperience - Thách thức bạn bè trong các cuộc đua xe 8 người chơi 5

Với tựa game này, bạn hoàn toàn được đắm mình trong một trong những trò chơi đua xe ô tô miễn phí siêu thực tế nhất năm 2021 và trải nghiệm hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp, chế độ xem nội thất chi tiết, hiệu ứng thời tiết thực, thiệt hại thực tế, trôi dạt, đua xe, âm thanh động cơ thực tế, độ bám của lốp và đường nhựa tùy thuộc vào điều kiện thời tiết, trải nghiệm đua xe trên bàn điều khiển với Bộ điều khiển không dây.

Tải game Racing Xperience cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên