Racing Clash Club – Lựa chọn hoàn hảo dành cho game thủ mê tốc độ

Racing Clash Club là lựa chọn hoàn hảo để game thủ trải nghiệm tốc độ cao và kích thích Adrenalin trong tiếng gầm rú của động cơ.

Người đăng: Ngày đăng: 25/09/2021 Giới thiệu game

Racing Clash Club là lựa chọn hoàn hảo để game thủ trải nghiệm tốc độ cao và kích thích Adrenalin trong tiếng gầm rú của động cơ.

Đối với game thủ đam mê tốc độ thì Racing Clash Club chính là lựa chọn hoàn hảo để đổi gió sau những giờ làm việc căng thẳng. Với cơ chế lái đơn giản và hiệu ứng đồ họa chân thực, game dễ dàng chinh phục cộng đồng game thủ mobile ngay từ cái nhìn đầu tiên khi ra mắt vào ngày 17/9/2021 vừa qua.

Racing Clash Club - Lựa chọn hoàn hảo dành cho game thủ mê tốc độ 0

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh việc so kè tốc độ tính từng mét giữa những chiếc siêu xe hoành tráng nhất thế giới hiện nay. Về cơ bản thì cơ chế điều khiển của game cũng khá tương đồng với Alphast, tuy nhiên cùng với việc chăm chút tỉ mỉ về đồ họa vật lý cũng như từng đường nét chi tiết của những chiếc siêu xe từ các hãng nổi tiếng như Ferrari, Lamborghini, Porche… game dễ dàng để lại ấn tượng sâu sắc trong âm thanh xé gió và tiếng gầm của những quái thú 4 bánh này.

Racing Clash Club - Lựa chọn hoàn hảo dành cho game thủ mê tốc độ 1

Bên cạnh đó lối chơi của game còn khá đa dạng ở chế độ trực tuyến khi game thủ có thể dễ dàng so tài cùng 8 người chơi khác. Thậm chí game còn tích hợp thêm tính năng mạng xã hội, Clan, tổ đội đua xe để game thủ dễ dàng so tài và tương tác hơn bao giờ hết. Ngoài ra cơ chế độ xe cũng vô cùng hấp dẫn khi game thủ có thể tự do tùy chỉnh cũng như thay thế linh kiện và sơn lại toàn bộ xe theo ý muốn của bản thân.

Racing Clash Club - Lựa chọn hoàn hảo dành cho game thủ mê tốc độ 2
Racing Clash Club - Lựa chọn hoàn hảo dành cho game thủ mê tốc độ 3

Nhìn chung Racing Clash Club đem đến trải nghiệm hoàn toàn mãn nhãn cho game thủ đam mê tốc độ. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Racing Clash Club trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10