Rabbids at Versailles – Game AR lấy bối cảnh khu vườn đậm màu sắc tuổi thơ

Nếu bạn có con và muốn đưa chúng đến các khu vườn ở Cung điện Versailles, có thể tận hưởng thông qua tựa game Rabbids at Versailles.

Người đăng: Ngày đăng: 24/09/2021 Giới thiệu game

Nếu bạn có con và muốn đưa chúng đến các khu vườn ở Cung điện Versailles, có thể cùng nhau tận hưởng thông qua tựa game Rabbids at Versailles.

Ubisoft đã hợp tác với Cung điện Versailles để phát hành tựa game thực tế ảo Rabbids at Versailles. Game bao gồm 10 trò chơi để trẻ em học hỏi và thưởng thức, tất cả đều lấy bối cảnh trong khu vườn của Versailles. Điểm nhấn của trò chơi nằm ở cốt truyện: Các Rabbids đã xâm chiếm khu vườn của Versailles và người chơi được giao nhiệm vụ giải phóng khu vườn của những du khách này. Các gia đình cũng có thể tận hưởng cuộc truy tìm kho báu trong trò chơi, với kho báu là Rabbid Louis XIV bí ẩn.

Rabbids at Versailles - Game AR lấy bối cảnh khu vườn đậm màu sắc tuổi thơ 0

Vì Rabbids at Versailles là game AR nên sẽ hoạt động theo cơ chế sử dụng định vị địa lý để tự động bắt đầu các trò chơi nhỏ dựa trên vị trí của khách truy cập trong khu vườn. Các địa điểm mang tính biểu tượng sẽ có sẵn bao gồm Lưu vực Latona, Parterre of the Orangery và những lùm cây xung quanh các khu vườn kiểu Pháp.

Rabbids at Versailles - Game AR lấy bối cảnh khu vườn đậm màu sắc tuổi thơ 1

Với mỗi trò chơi nhỏ, trẻ em sẽ tìm hiểu thêm về môi trường xung quanh, như hệ thống thủy lực ở lưu vực Latona và nơi bắt nguồn của những cái cây trong Orangery. Họ cũng sẽ nhận được các mảnh của Rabbid Louis XIV trên đường đi. Ứng dụng hướng dẫn bằng âm thanh cũng sẽ có nhiều hành trình để các gia đình lựa chọn khi họ tận hưởng những khu vườn tươi tốt. Ba trong số này cũng được thiết kế chủ yếu cho trẻ em.

Rabbids at Versailles - Game AR lấy bối cảnh khu vườn đậm màu sắc tuổi thơ 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Requia Online – Game nhập vai thẻ bài có nhiều yếu tố tương tác cộng đồng

Ý tưởng đằng sau Rabbids at Versailles là nhượng quyền thương mại Rabbids của Ubisoft đã được 15 năm tuổi. Độ tuổi khuyến nghị để chơi là 8 tuổi hỗ trợ 5 loại ngôn ngữ.

ĐẶC SẮC CỦA GAME:

+ Cuộc săn tìm kho báu thú vị và mang tính giáo dục.
+ Lối chơi thực tế tăng cường chả khác gì được trải nghiệm thực tế.
+ Mang đến những trải nghiệm vui vẻ cho cả gia đình

Tải game Rabbids at Versailles cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10