Ra mà xem người tối cổ ở Đảo Quái Thú mọc cánh cưỡi chổi bay

Đề tài mới mẻ, đồ họa kute, thêm vào nhiều chi tiết lạ đời cùng lối chơi không giới hạn sẽ khiến người chơi càng tò mò về Đảo Quái Thú.

Người đăng: Ngày đăng: 13/01/2021 Giới thiệu game
Đảo Quái Thú

Nhập vai / PC & Mobile

Nhà phát hành: Wetaps

Đảo Quái Thú

Đề tài mới mẻ, đồ họa kute, thêm vào nhiều chi tiết lạ đời cùng lối chơi không giới hạn sẽ khiến người chơi càng tò mò về Đảo Quái Thú (Dao Quai Thu).

Đảo Quái Thú được thiết kế theo phong cách đồ họa chibi 2D màu sắc tươi sáng, tuy chẳng khác gì nhiều với những game cùng thể loại Idle RPG nhưng lại có một sức hút lạ lùng.

Ra mà xem người tối cổ ở Đảo Quái Thú mọc cánh cưỡi chổi bay 0

Có thể là do đề tài về bộ lạc người tối cổ – 1 chạm giết quái thú khá mới mẻ, cũng có thể là do phần âm thanh là những nhịp điệu trống đi săn gây nghiện,…Cũng có khi là nhờ gameplay không giới hạn, phù hợp với mọi lứa tuổi, có cả app mobile, bản web lẫn giả lập đáp ứng mọi nhu cầu trải nghiệm của người chơi,…

Đặt chân vào Đảo Quái Thú, người chơi được lựa chọn một trong 3 class với tạo hình chỉ cần liếc mắt là mê ngay gồm Rừng Xanh, Vượn Khỉ và Báo Đốm. Mỗi nhân vật đều sở hữu những thế mạnh riêng và không hề đơn độc trong suốt hành trình khi luôn có Đồng Đội kề bên sát cánh chiến đấu.

Ra mà xem người tối cổ ở Đảo Quái Thú mọc cánh cưỡi chổi bay 1

Bên cạnh 2 đồng bọn, nhân vật còn được hỗ trợ bởi Thú, Thần Thú, Nữ Thần và Trứng Linh. Chưa kể đến người chơi có thể thu thập không giới hạn đồng đội của mình. Dù không được đưa vào trận hình, đồng đội vẫn sẽ giúp gia tăng sức mạnh cho toàn đội.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cross Gate: Return Mobile – Game chất lượng Nhật ra mắt game thủ Việt

Dù đi theo lối chơi Idle RPG nhàn rỗi, không phải thao tác phức tạp, chỉ ngồi không click chuột hoặc nhấp vào màn hình nhưng một khi đã chạm tay vào game Đảo Quái Thú, người chơi sẽ không có cảm giác nhàm chán. Các hoạt động, tính năng trong game được khai mở liên tục cho người chơi thỏa sức khám phá.

Ra mà xem người tối cổ ở Đảo Quái Thú mọc cánh cưỡi chổi bay 2

Mỗi một tính năng, hoạt động đều vô cùng chuyên sâu, đòi hỏi người chơi có những tính toán hợp lý về hướng phát triển, lựa chọn nâng cấp đồng đều hay tập trung vào những tính năng giúp gia tăng lực chiến vượt trội để có tên trên BXH.

Bên cạnh đó, các hoạt động không giới hạn giúp người chơi thu thập nguyên vật liệu liên tục. Cấp độ nhân vật có thể chững lại trong một thời gian nhưng dường như việc tăng lực chiến là không có điểm dừng dù bạn có treo máy đi chăng nữa.

Ra mà xem người tối cổ ở Đảo Quái Thú mọc cánh cưỡi chổi bay 3

Người chơi Đảo Quái Thú còn được mở rộng tầm mắt khi lần đầu tiên được biết lễ kết hôn, dựng gia viên, kết sư đồ, sinh hoạt trong bộ lạc của người tối cổ, thượng cổ…sẽ diễn ra như thế nào.

Ra mà xem người tối cổ ở Đảo Quái Thú mọc cánh cưỡi chổi bay 4

Game Đảo Quái Thú còn siêu nhẹ, có thể tải app cho mobile, cài đặt file apk cho giả lập hoặc chơi trực tiếp trên web, muốn gì đều được cung cấp đầy đủ, mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời và độc đáo chưa từng có.

Tải game ngay tại: https://onelink.to/fgp996

Trang chủ: https://play.2game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/daoquaithu

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20