Quyết Chiến Tam Quốc – Game chiến thuật dàn trận Tam Quốc cực hấp dẫn với những trận chiến lịch sử

Quyết Chiến Tam Quốc là một tựa game mobile thể loại nhập vai chiến thuật được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D chân thực.

Người đăng: Ngày đăng: 04/08/2017 Giới thiệu game

Khai thác triệt để đề tài Tam Quốc là điều mà những nhà làm game Trung Quốc đã và đang làm suốt bao năm nay. Và Quyết Chiến Tam Quốc, một sản phẩm game mobile mới nhất trong quý 3 năm 2017 cũng là một tựa game chiến thuật tận dụng rất tốt bối cảnh đầy tính lịch sử này.

Quyết Chiến Tam Quốc là một tựa game mobile nhập vai chiến thuật được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D chân thực mặc dù lối chơi không có nhiều điểm mới mẻ so với những tựa game cùng thể loại chiến thuật dàn trận sử dụng điểm thể lực để vượt ải song Quyết Chiến Tam Quốc vẫn có cho riêng mình những ưu điểm nhất định đủ để cuốn hút bất kỳ người chơi nào.

Quyết Chiến Tam Quốc - Game chiến thuật dàn trận Tam Quốc cực hấp dẫn với những trận chiến lịch sử 0

Đồ họa có thể nói chính là  là yếu tố tiên quyết làm nên sự thành công của Quyết Chiến Tam Quốc. Thị trường game Trung Quốc cũng như Việt Nam đã từng nhiều lần đón nhận sự xuất hiện của những tựa game chiến thuật đề tài Trung Quốc, tuy nhiên đa phần những sản phẩm này đều sở hữu đồ họa 2D, 2.5D với thiết kế đơn giản, đề cao tính ưa nhìn, thích hợp với mọi lứa tuổi. Còn với Quyết Chiến Tam Quốc, đồ họa 3D theo phong cách tả thực sẽ làm cho thế giới trong game trở nên hào hùng hơn rất nhiều, đặc biệt là ở một số hoạt cảnh chiến đấu với những Boss thế giới, Boss Quân Đoàn…v…v…

Quyết Chiến Tam Quốc - Game chiến thuật dàn trận Tam Quốc cực hấp dẫn với những trận chiến lịch sử 1

Kế đó, Gameplay của Quyết Chiến Tam Quốc cũng đòi hỏi người chơi phải vận dụng tư duy chiến thuật một cách bài bản để sắp xếp đội hình cũng như chọn lựa các vị tướng trong trận hình sao cho hợp lý. Trong Quyết Chiến Tam Quốc, mọi vị tướng đều có sức mạnh riêng của mình và đều cần thiết trong một số trường hợp. Ví dụ như để kích duyên và làm tăng sức mạnh, bổ trợ cho một số vị tướng khác. Những thẻ tướng được ưa thích nhất và có sức mạnh vượt trội hiển nhiên vẫn là những cái tên lừng danh như Lữ Bố, Trương Phi, Quan Vân, Tào Tháo, Triệu Vân, Chu Du…Số lượng thẻ tướng trong game cũng vô cùng đa dạng và được chia thành nhiều bậc khác nhau dựa vào phẩm chất và số sao của vị tướng đó.

Quyết Chiến Tam Quốc - Game chiến thuật dàn trận Tam Quốc cực hấp dẫn với những trận chiến lịch sử 2

Trong game người chơi sẽ được trải qua bối cảnh lịch sử hào hùng của thời đại quốc chiến qua hệ thống vượt ải được sắp xếp liền mạch theo đúng dòng chảy lịch sử, từ giai đoạn giặc khăn vàng đến những trận chiến cam go như Tam Anh Chiến Lữ Bố, Đại chiến Xích Bích, Trường Giang. Sau mỗi lần vượt qua một phó bản nhất định, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng là nguyên liệu và trang bị nhất định nể nâng cấp sức mạnh cho các vị tướng có trong trận hình của mình. Hãy sử dụng chúng một cách hợp lý để có thể đạt được sức mạnh tối đa trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Hiện tại Quyết Chiến Tam Quốc đang chuẩn bị bước vào giai đoạn thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc, mọi thông tin thêm về Quyết Chiến Tam Quốc sẽ được 2Game chuyển đến bạn đọc trong những bản tin sớm nhất.

Trang chủ: http://www.guopan.cn/jzsg/

Quyết Chiến Tam Quốc - Game chiến thuật dàn trận Tam Quốc cực hấp dẫn với những trận chiến lịch sử 3

Quyết Chiến Tam Quốc - Game chiến thuật dàn trận Tam Quốc cực hấp dẫn với những trận chiến lịch sử 4

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021