Quest 4 Papa – Hành trình tìm lại người bố bán con sau kiếp đỏ đen

Quest 4 Papa là tựa game nhập vai thú vị khi đưa game thủ vào cuộc phiêu lưu tìm lại người cha máu me cờ bạc của cô bé Roach.

Người đăng: Ngày đăng: 12/06/2021 Giới thiệu game

Quest 4 Papa là tựa game nhập vai thú vị khi đưa game thủ vào cuộc phiêu lưu tìm lại người cha máu me cờ bạc của cô bé Roach.

Hành trình tìm lại gia đình và người thân vốn không phải đề tài xa lạ trong cộng đồng game thủ, tuy nhiên hành trình tìm lại người thân của Roach trong Quest 4 Papa lại vô cùng khác biệt. Khi ông này chẳng may bán luôn cô bé sau một lần đam mê kiếp đỏ đen và giờ đây khi trưởng thành Roach sẽ bắt đầu hành trình tìm lại người cha vô trách nhiệm để tính sổ cho những năm tháng tuổi thơ.

Quest 4 Papa - Hành trình tìm lại người bố bán con sau kiếp đỏ đen 0

Được phát triển bởi DigiPen Europe-Bilbao, Quest 4 Papa: Reloaded là tựa game Platform với đồ họa 2D đơn giản cùng nét vẽ độc đáo. Với phong cách bắn súng góc nhìn trên cao, Quest 4 Papa: Reloaded thổi bùng làn gió mới khi kết hợp một câu chuyện siêu hài đi kèm với bối cảnh tương lai công nghệ cao.

Quest 4 Papa - Hành trình tìm lại người bố bán con sau kiếp đỏ đen 1
Quest 4 Papa - Hành trình tìm lại người bố bán con sau kiếp đỏ đen 2

Bước vào Quest 4 Papa: Reloaded, game thủ sẽ nhập vai Roach, cô bé bị ông bố đam mê cờ bạc bán đi sau khi thua một ván bài lớn. Cũng từ đó tuổi thơ của Roach bắt đầu thay đổi theo một chiều hướng khác khi cô phải trưởng thành cùng lũ gangster và súng đạn chính là đồ chơi duy nhất của cô bé. Sau 1 thời gian, cô bé ngây thơ đáng yêu ngày nào giờ trở thành một cô gái nổi loạn cục súc và quyết tâm tìm lại gia đình để tính sổ nợ nần với bố già.

Quest 4 Papa - Hành trình tìm lại người bố bán con sau kiếp đỏ đen 3
Quest 4 Papa - Hành trình tìm lại người bố bán con sau kiếp đỏ đen 4

Hành trình của Roach không hề đơn giản khi ngăn cản cô nàng chính là vô số robot cũng như những băng đảng mafia khác nhau. Tuy nhiên bằng việc né tránh cũng như phối hợp hàng loạt vũ khí khác nhau, Quest 4 Papa sẽ đem đến vô số tình huống bất ngờ cười ra nước mắt đến game thủ trải nghiệm thông qua đồ họa đáng yêu của game.

Quest 4 Papa - Hành trình tìm lại người bố bán con sau kiếp đỏ đen 5

Game hiện đã ra mắt miễn phí thông qua Steam và game thủ PC có thể theo dõi cũng như tải Quest 4 Papa trải nghiệm tại đây:

Tải về trên Stream

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp