Queen: Rock Tour – Hồi sinh ký ức đẹp cùng ban nhạc huyền thoại Queen

Queen: Rock Tour là tựa game âm nhạc hấp dẫn đem những giai điệu sâu lắng của ban nhạc huyền thoại Queen lưu diễn trong trái tim cộng đồng.

Người đăng: Ngày đăng: 09/03/2021 Giới thiệu game

Queen: Rock Tour là tựa game âm nhạc hấp dẫn đem những giai điệu sâu lắng của ban nhạc huyền thoại Queen lưu diễn trong trái tim cộng đồng.

Nhắc đến những ca khúc bất hủ thì ban nhạc huyền thoại Queen luôn sống mãi trong tim người hâm mộ và game thủ qua những giai điệu của Bohemian Rhapsody, We Will Rock You…Sắp tới đây những giai điệu này sẽ một lần nữa trở lại qua chuyến lưu diễn mới của ban nhạc Queen trong Queen: Rock Tour.

Queen: Rock Tour là tựa game âm nhạc độc đáo được 3 ông lớn là Universal, Disney và Gameloft đồng phát hành. Lối chơi của game chủ yếu dựa vào phản xạ và khả năng cảm thụ âm nhạc của game thủ để gõ đúng nhịp giống như Osu! hoặc Audition đã từng ra mắt ở Việt Nam. Đặc biệt toàn bộ những bài hát trong game đều là những ca khúc bản quyền độc nhất vô nhị được biểu diễn bởi những thành viên nhóm nhạc Queen ngày trẻ.

Queen: Rock Tour - Hồi sinh ký ức đẹp cùng ban nhạc huyền thoại Queen 0

Tuy nhiên điểm độc đáo ở đây là game thủ sẽ không đơn giản chỉ nhảy theo vũ điệu như cố danh ca Freddie Mercury mà bạn còn có thể nhập vai các thành viên khác trong nhóm Queen như May, Taylor, Deacon và chơi nhiều loại nhạc cụ khác nhau như guitar bass, trống để bổ sung những nốt nhạc còn thiếu và hoàn thiện những ca khúc lịch sử như We Are Champion, We Will Rock You hay thậm chí là khoảnh khắc cuối của Freddie ở Live Aid với Bohemian Rhapsody.

Queen: Rock Tour - Hồi sinh ký ức đẹp cùng ban nhạc huyền thoại Queen 1

Ngoài ra nhắc đến cố danh ca Freddie, 20th Century Fox đã từng vinh danh anh qua bộ phim Bohemian Rhapsody vào năm 2018 thì giờ đây game thủ lại có thể tưởng nhớ thậm chí nhập vai chân thật Freddie Mecury qua những lời ca tiếng hát còn đọng lại của anh.

Queen: Rock Tour - Hồi sinh ký ức đẹp cùng ban nhạc huyền thoại Queen 2

Bên cạnh đó Queen: Rock Tour còn là tựa game hiếm hoi được xem như kế thừa di sản của Queen khi chính kênh youtube của ban nhạc huyền thoại này đích thân chia sẻ và giới thiệu đến người hâm mộ của họ trên toàn thế giới.

Queen: Rock Tour - Hồi sinh ký ức đẹp cùng ban nhạc huyền thoại Queen 3

Nếu bạn đã từng say đắm những giai điệu của Nữ Hoàng từ thập niên 80 của thế kỷ trước, thì tội gì không tải ngay Queen: Rock Tour và hồi sinh ký ức này một lần nữa. Game thủ có thể theo dõi và tải game tại đây:

Tải về AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp