Quậy phá cuối tuần thả ga với Goat Simulator Mobile

Goat Simulator Mobile là cái tên không mấy xa lạ với game thủ Console nhưng với game thủ mobile đây lại là một trải nghiệm quậy phá mới lạ.

Người đăng: Ngày đăng: 28/03/2021 Giới thiệu game

Goat Simulator Mobile là cái tên không mấy xa lạ với game thủ Console nhưng với game thủ mobile đây lại là một trải nghiệm quậy phá mới lạ.

Được phát triển bởi Coffee Stain, Goat Simulator Mobile là tựa game giả lập vô cùng thú vị khi đem khung cảnh đồng quê yên bình đến với game thủ thông qua góc nhìn một chú dê. Đặc biệt Goat Simulator Mobile chính là bản port từ nền tảng Play Station 4 nên game thủ sẽ không phải quá lo ngại về đồ họa cũng như độ chân thật từ những trò phá hoại trong game.

Khác với những tựa game nhập vai từng ra mắt trên Mobile, Goat Simulator không có cốt truyện rõ ràng hoặc gợi ý về nhiệm vụ cho game thủ. Lối chơi của game hoàn toàn tự do và phụ thuộc vào khả năng mày mò khám phá của game thủ.

Quậy phá cuối tuần thả ga với Goat Simulator Mobile 0

Cụ thể thì game thủ sẽ nhập vai một chú dê ở giữa vùng nông thôn yên bình và tận hưởng niềm vui nho nhỏ từ những trò quậy phá hàng ngày như tấn công người dân, phá hoại xe cộ và nông sản, hay thậm chí là kích hoạt hỏa tiễn bay ra đảo xa để thám hiểm. Mỗi trò quậy phá của game thủ sẽ kích hoạt những thành tựu ẩn vô cùng thú vị và cũng từ đó game bắt đầu hé lộ nhiều eater egg hơn đến game thủ.

Quậy phá cuối tuần thả ga với Goat Simulator Mobile 1

Nhìn chung Goat Simulator Mobile là một tựa game offline không tiêu tốn quá nhiều thời gian với lối chơi đơn giản dễ làm quen cùng hàng trăm trò phá làng phá xóm hứa hẹn sẽ đem tới những giây phút giải trí cho game thủ và bạn bè trong những ngày nghỉ cuối tuần.

Quậy phá cuối tuần thả ga với Goat Simulator Mobile 2

Game thủ yêu thích tựa game giả lập thú vị này và muốn trải nghiệm 1 ngày làm dê có thể theo dõi và tải game trực tiếp tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới