Quan Thương Hải – Bom tấn MMORPG 3D chuẩn bị được kích nổ dưới bàn tay của NetEase

Quan Thương Hải là một tựa game mobile nhập vai kiếm hiệp 3D MMORPG được sản xuất và phát triển dưới bàn tay của ông lớn NetEase.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 26/06/2018 Giới thiệu game

Bằng đồ họa mãn nhãn và gameplay cuốn hút của mình, không quá lời khi nhận định Quan Thương Hải Mobile là một trong số những bom tấn game nhập vai kiếm hiệp được NetEase nổ trong năm nay.

Quan Thương Hải là một tựa game mobile nhập vai kiếm hiệp 3D MMORPG được sản xuất và phát triển dưới bàn tay của ông lớn NetEase – một trong số những nhà làm game hàng đầu tại Trung Quốc. Có thể thấy với sự xuất hiện của trò chơi này, cuộc đua kịch tính giữa các tựa game theo dòng nhập vai chính thống sẽ một lần nữa được khởi động, hứa hẹn đem lại nhiều bất ngờ cho người chơi.

Quan Thương Hải – Bom tấn MMORPG 3D chuẩn bị được kích nổ dưới bàn tay của NetEase 0

Quan Thương Hải – Bom tấn MMORPG 3D chuẩn bị được kích nổ dưới bàn tay của NetEase 1

Như đã nói ở trên, Quan Thương Hải theo dòng game nhập vai kiếm hiệp truyền thống, đồng nghĩa với việc người chơi sẽ được gặp lại và nhập vai vào những đại môn phái danh bất hư truyền như Thiếu Lâm, Hoa Sơn, Võ Đang hay Nga My…mà qua đó đặc trưng của mỗi môn phái ắt hẳn không còn quá xa lạ với bất kỳ tín đồ nào của dòng game nhập này.

Quan Thương Hải – Bom tấn MMORPG 3D chuẩn bị được kích nổ dưới bàn tay của NetEase 2

Quan Thương Hải – Bom tấn MMORPG 3D chuẩn bị được kích nổ dưới bàn tay của NetEase 3

Hiển nhiên một điều rằng, mỗi môn phái ngoài việc có cho mình những điểm mạnh vượt trội cũng sẽ sở hữu những yếu điểm có thể dự đoán trước và cả những yếu điểm dễ dàng nhìn thấy. Chưa tính về mặt chiến đấu, Thiếu Lâm từ lâu đã là môn phái cường lực chỉ dành cho nam giới còn núi Nga My xưa nay vốn không tiếp nam nhân, vậy nên người chơi khi lựa chọn 2 lớp nhân vật này cũng chỉ có thể chọn nhân vật nam cho Thiếu Lâm và Nữ cho Nga My chứ không có nhiều sự lựa chọn như những môn phái khác. Tuy vậy với hệ thống chỉnh sửa khuôn mặt, avatar, ngoại hình, cơ thể… theo sở thích, người chơi vẫn có thể tạo nên những nhân vật đa dạng mà chỉ riêng mình mới sở hữu.

Quan Thương Hải – Bom tấn MMORPG 3D chuẩn bị được kích nổ dưới bàn tay của NetEase 4

Quan Thương Hải – Bom tấn MMORPG 3D chuẩn bị được kích nổ dưới bàn tay của NetEase 5

Điểm đặc sắc nhất có thể dễ dàng nhận thấy nhất khiến cho Quan Thương Hải Mobile được nâng tầm lên dòng game bom tấn chắc chắn nằm ở đồ họa của tựa game này. Với việc sở hữu đồ họa 3D tân tiến hàng đầu, kèm theo đó là góc nhìn hút mắt, bao quát chưa từng thấy, trò chơi hứa hẹn sẽ tạo nên những màn PK kinh điển, giúp người chơi phô diễn được hết kỹ năng của bản thân và tận hưởng tối đa sự mãn nhãn bằng hiệu ứng hình ảnh cực đẹp.

Quan Thương Hải – Bom tấn MMORPG 3D chuẩn bị được kích nổ dưới bàn tay của NetEase 6

Quan Thương Hải – Bom tấn MMORPG 3D chuẩn bị được kích nổ dưới bàn tay của NetEase 7

Ngoài những ưu điểm vượt bậc kể trên ra, game mobile Quan Thương Hải cũng sẽ vẫn sở hữu những tính năng cơ bản của dòng game nhập vai kiếm hiệp như săn boss cày trang bị, bang hội, lôi đài, chiến trường, thú cưỡi… đang chờ người chơi khám phá.

Fansite game: Tại đây

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile