Quách Gia – Pháp tướng nguy hiểm bậc nhất chiến trường Loạn Thế Tam Quốc

Có trong tay vị mưu sĩ giỏi nhất thời Tam Quốc, game thủ Loạn Thế Tam Quốc sẽ có được sức mạnh to lớn như thế nào?

Người đăng: Ngày đăng: 27/01/2016 Giới thiệu game
Loạn Thế Tam Quốc

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Loạn Thế Tam Quốc

Có trong tay vị mưu sĩ giỏi nhất thời Tam Quốc, game thủ Loạn Thế Tam Quốc sẽ có được sức mạnh to lớn như thế nào?

“Trời sinh Quách Phụng Hiếu,

Hào kiệt đứng hàng đầu,

Bụng chứa đầy kinh sử,

Lồng ngực ẩn giáp binh,

Ra mưu như Phạm Lãi,

Quyết sách tựa Trần Bình,

Chẳng may lại mất sớm,

Trung Nguyên rường cột nghiêng.”

(Trích “Tam Quốc Diễn Nghĩa)

Quách Gia (tự Phụng Hiếu) là nhà chiến lược và mưu sĩ trọng yếu của lãnh chúa hùng mạnh Tào Tháo trong thời kì cuối của nhà Đông Hán và thời kì đầu của Tam Quốc tại Trung Quốc. Trong 11 năm phục vụ cho Tào Tháo, tài năng của Quách Gia đã giúp nhiều cho Tào Tháo trong các chiến thắng của ông trước các lãnh chúa kẻ thù như Lã Bố và Viên Thiệu, cũng như thủ lĩnh của bộ lạc Ô Hoàn là Đạp Đốn. Chính vì thế, ông trở thành một trong những bộ hạ được tin tưởng và yêu quý nhất của Tào Tháo.

Quách Gia – Pháp tướng nguy hiểm bậc nhất chiến trường Loạn Thế Tam Quốc 0

Bước chân vào Loạn Thế Tam Quốc, nếu game thủ có trong đội hình của mình vị mưu sĩ giỏi nhất thời Tam Quốc, con đường đến với chiến thắng trên các chiến trường vô cùng khốc liệt như Quốc Chiến, Hoàng Thành Tranh Bá sẽ càng gần hơn bao giờ hết. Với những kĩ năng có tầm ảnh hưởng rộng, gây giảm tốc và khống chế địch thủ ở phạm vi lớn như: Băng Hoàn Hộ Thân, Sương Đống Tân Tinh, Thiên Mệnh Lưu Tinh Loạn Vũ, Cấp Tốc Băng Trụ, Quách Gia khiến tất cả phải khiếp sợ và vô cùng khó chịu với khả năng “giải tán đám đông” của mình.

Quách Gia – Pháp tướng nguy hiểm bậc nhất chiến trường Loạn Thế Tam Quốc 1

Giống như Quách Gia, Trương Giác là một pháp tướng có khả năng gây hiệu ứng xấu với phạm vi rộng. Vì vậy, nếu tập hợp được 2 vị tướng này, game thủ sẽ có trong tay đội hình vô cùng nguy hiểm, gây khống chế lên một số lượng lớn địch thủ. Hay nếu như có sự “song kiếm hợp bích” của mưu sĩ và võ tướng giỏi nhất, thân cận với Tào Tháo – Quách Gia và Hạ Hầu Đôn, game thủ cũng sẽ có được những chiến thắng quan trọng như năm xưa 2 con người tài giỏi này đã phò trợ Tào Tháo.

Quách Gia – Pháp tướng nguy hiểm bậc nhất chiến trường Loạn Thế Tam Quốc 2

Quách Gia và Gia Cát Lượng không chỉ có nhiều điểm tương đồng về mặt cá nhân mà vị thế hai nhân vật này trong đội ngũ các danh tướng của Loạn Thế Tam Quốc, có thể nói là nặng kí như nhau, vì vậy, khi kết hợp với nhau, pháp công của Quách Gia có thể tăng thêm 12%.

Quách Gia – Pháp tướng nguy hiểm bậc nhất chiến trường Loạn Thế Tam Quốc 3

Đặc biệt, với tài năng từ khi còn rất trẻ của mình, Quách Gia luôn được so sánh với hai lão tướng đương thời nhà Thục Hán là Hoàng Trung, Ngụy Diên, vì thế, nếu kích hoạt “duyên phận” cùng hai vị tướng này, pháp công của Quách Gia sẽ tăng lên 24%, trở thành pháp tướng nguy hiểm bậc nhất chiến trường Loạn Tướng Tam Quốc.

Quách Gia – Pháp tướng nguy hiểm bậc nhất chiến trường Loạn Thế Tam Quốc 4

Có thể nói, với sức mạnh cũng như kĩ năng vô địch của mình, Quách Gia dù chỉ là một mưu sĩ nhưng cũng đủ để tất cả phải khiếp sợ. Game thủ còn chần chừ gì nữa mà không tham gia vào cuộc chiến Loạn Thế Tam Quốc khốc liệt để có thể sở hữu vị pháp tướng này!

Trang chủ: https://loanthetamquoc.mobi

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20