Quá thích thú khi Lục Mạch Thần Kiếm 3D cho tự do thay đổi võ học

Không chỉ có đồ họa 3D siêu nét, Lục Mạch Thần Kiếm 3D (Luc Mach Than Kiem 3D) còn độc đáo khi cho phép tự do thay đổi võ học, kĩ năng khi chiến đấu.

Người đăng: Ngày đăng: 20/07/2020 Giới thiệu game
Lục Mạch Thần Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Lục Mạch Thần Kiếm 3D

Không chỉ có đồ họa 3D siêu nét, Lục Mạch Thần Kiếm 3D Mobile (Luc Mach Than Kiem 3D) còn độc đáo khi cho phép tự do thay đổi võ học, kĩ năng khi chiến đấu.

Lục Mạch Thần Kiếm 3D cũng bắt đầu ở giao diện lựa chọn một trong 5 môn phái quen thuộc gồm Mộ Dung, Minh Giáo, Tiêu Dao, Đường Môn và Thiếu Lâm. Tạo hình của mỗi phái đều mang đậm chất kiếm hiệp, quen thuộc nhưng không mất đi khí chất riêng.

Quá thích thú khi Lục Mạch Thần Kiếm 3D cho tự do thay đổi võ học 0

Cũng giống như các game nhập vai hiện nay, góc nhìn trong game có thể chuyển đổi linh hoạt 2D và 3D. Điều này tạo ra lợi thế cho việc quan sát khi chiến đấu giúp người chơi có cái nhìn bao quát sống động hơn.

Quá thích thú khi Lục Mạch Thần Kiếm 3D cho tự do thay đổi võ học 1

Chưa kể đến, game còn thiết kế giao diện với tầm nhìn rộng, các phím chức năng trên màn hình gọn gàng, hệ thống thông báo cũng không làm vướng tầm nhìn dễ dàng tận hưởng những cảnh sắc tuyệt đẹp cũng như hiệu ứng chiêu thức, di chuyển linh hoạt của nhân vật.

Quá thích thú khi Lục Mạch Thần Kiếm 3D cho tự do thay đổi võ học 2

Thế giới Lục Mạch Thần Kiếm 3D Mobile dần mở ra theo chuỗi nhiệm vụ chính tuyến. Thông qua đoạn hội thoại với NPC các tính năng cơ bản dần được khai mở như trang bị, kĩ năng, nội công, võ học, cường hóa, tọa kỵ, sủng,…

Quá thích thú khi Lục Mạch Thần Kiếm 3D cho tự do thay đổi võ học 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Lục Mạch Thần Kiếm 3D Mobile công bố ngày thử nghiệm

Điểm đặc biệt trong gameplay không chỉ ở việc người chơi có thể chọn cách phân bổ điểm thuộc tính cho nhân vật. Mà còn nằm ở phương thức tự do thay đổi võ học kéo theo các kĩ năng nhân vật cũng thay đổi.

Quá thích thú khi Lục Mạch Thần Kiếm 3D cho tự do thay đổi võ học 4

Theo đó dù là thuộc môn phái nào, chỉ cần người chơi kích hoạt được càng nhiều bộ võ học thì có thể thay đổi võ học trong chiến đấu. Các bộ võ học đều là những tuyệt học nổi trội, uy chấn Võ Lâm như Lục Mạch Thần Kiếm, Nhất Dương Chỉ, Tịch Tà Kiếm Pháp,…

Quá thích thú khi Lục Mạch Thần Kiếm 3D cho tự do thay đổi võ học 5

Mỗi võ học cũng sẽ có những kĩ năng tương ứng. Thêm vào đó là các loại nội công khác nhau giúp gia tăng thuộc tính, buff cho nhân vật. Điều này tạo cơ hội cho người chơi xây dựng một nhân vật thập toàn thập mỹ, không bị giới hạn khả năng theo môn phái mà thỏa sức tu luyện nhiều loại võ học, bí kíp, nội công trong thiên hạ, điều mà chỉ có thể thấy trên phim ảnh.

Quá thích thú khi Lục Mạch Thần Kiếm 3D cho tự do thay đổi võ học 6

Tất nhiên, Lục Mạch Thần Kiếm 3D AIVO cũng sở hữu nhiều hoạt động đặc sắc của dòng game nhập vai. Người chơi thỏa sức cày cuốc gia tăng lực chiến để thể hiện bản lĩnh PK trên các chiến trường khốc liệt, PVP liên server, Bang chiến kịch tính,..

Trang chủ https://lmtk.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/lucmachthankiemgosu

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới