Puzzles Survival – Game sinh tồn kết hợp xếp hình sơ ngộ game thủ Việt

Puzzles Survival, game sinh tồn kết hợp xếp hình giải đố đã được nhà phát hành Funtap mang về và ra mắt cộng đồng game thủ

Người đăng: Ngày đăng: 14/09/2021 Giới thiệu game

Puzzles Survival, game sinh tồn kết hợp xếp hình giải đố đã được nhà phát hành Funtap mang về và ra mắt cộng đồng game thủ.

Đề tài zombie vốn không xa lạ với game thủ mobile qua những tựa game sinh tồn xây dựng như State of Survival, The Last Shelter… Tuy nhiên với Puzzles Survival, đây là một trải nghiệm hoàn toàn mới được NPH Funtap giới thiệu tới các game thủ vào ngày 23/8/2021 vừa qua .

Puzzles Survival - Game sinh tồn kết hợp xếp hình sơ ngộ game thủ Việt 0

Puzzles Survival là tựa game kết hợp giữa 2 phong cách giải đố và chiến thuật, qua đó game thủ sẽ phải vận dụng mọi khả năng để thu thập tài nguyên, đánh bại từng đợt sóng zombie bằng cách xếp hình những ô đồng màu theo công thức match 3. Đặc biệt xuyên suốt cuộc phiêu lưu sinh tồn này game thủ còn có thể chiêu mộ thêm vô số những người bạn đồng hành đắc lực với những kỹ năng mạnh mẽ khác nhau.

Puzzles Survival - Game sinh tồn kết hợp xếp hình sơ ngộ game thủ Việt 1

Bên cạnh lối chơi trí tuệ mới lạ, game cũng đồng thời vô cùng hứa hẹn với vô số chế độ chơi đa dạng mà game thủ có thể trải nghiệm dễ dàng cùng bạn bè. Thậm chí chế độ phụ bản của game còn được đánh giá vô cùng khó và game thủ cùng đồng đội phải thật nhanh nhạy mới có thể phối hợp ăn ý và sinh tồn trong tựa game này.

Puzzles Survival - Game sinh tồn kết hợp xếp hình sơ ngộ game thủ Việt 2

Nhìn chung Puzzles Survival là luồng gió mới đầy thú vị mà nhà phát hành Funtap đem đến cho cộng đồng game thủ mobile. Thế giới trong game không chỉ thay đổi toàn bộ cách nhìn của game thủ đối với game zombie trước đây mà còn đem tới khá nhiều cảm xúc khi chơi cùng bạn bè sau một ngày làm việc vất vả.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Puzzles Survival trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt