Puzzle Guardians: Chơi game xếp hình phong cách nhập vai bạn đã thử chưa?

Puzzle Guardians được phát hành chính thức tại Việt Nam từ 18/08/2016 vừa qua và do tập đoàn Asiasoft chủ quản.

Người đăng: Ngày đăng: 21/08/2016 Giới thiệu game
Puzzle Guardians

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành:

Puzzle Guardians

Khi nghe thấy thể loại game “xếp hình nhập vai” chắc hẳn nhiều người cảm thấy lạ lẫm. Cảm nhận của bạn không sai bởi thể loại game này không nhiều ở Việt Nam, nếu không muốn nói là cực hiếm. Và Puzzle Guardians chính là tựa game mà 2Game muốn giới thiệu đến bạn đọc trong bài viết này!

 

Puzzle Guardians được phát hành chính thức tại Việt Nam từ 18/08/2016 vừa qua và do tập đoàn Asiasoft chủ quản. Đây là tựa game mobile có lối chơi thuộc hàng mới mẻ trên thị trường: xếp hình nhập vai. Nhiều người đã quá quen thuộc với dòng game casual xếp hình dạng như Candy Crush Soda Saga. Nhưng dù bạn có trí tưởng tượng hay kinh nghiệm chơi đến mấy cũng khó có thể nghĩ được có sự kết hợp giữa xếp hình với nhập vai.

Puzzle Guardians: Chơi game xếp hình phong cách nhập vai bạn đã thử chưa? 0

Theo đó người chơi khi gia nhập game Puzzle Guardians sẽ nhập vai vào một trong số những chiến binh với tạo hình chibi vô cùng dễ thương. Game không phức tạp về cách chơi nhưng đòi hỏi người chơi cần có một tư duy chiến thuật tốt.

Puzzle Guardians: Chơi game xếp hình phong cách nhập vai bạn đã thử chưa? 1

Bạn sẽ phải di chuyển các bảng hình khối để tạo ra chuỗi combo càng nhiều và lâu càng tốt như vậy đòn đánh hướng đến đối thủ càng mạnh. Thực ra tính chất này có phần giống với cơ chế căn độ chuẩn xác ra đòn (với các mức độ trúng thường được đánh giá là “miss”, “tốt”, “hoàn hảo” như ở một số game).

Puzzle Guardians: Chơi game xếp hình phong cách nhập vai bạn đã thử chưa? 2

Puzzle Guardians: Chơi game xếp hình phong cách nhập vai bạn đã thử chưa? 3

Sự kết hợp giữa xếp hình với hành động nhập vai mang tới cho Puzzle Guardians một phong cách chơi hết sức độc đáo. 2Game tin rằng ở Việt Nam gameplay như trên thực sự không nhiều. Đây có thể sẽ tạo nên cơn sốt về lối chơi của game casual với game gMO quen thuộc. Ngoài ra trên hành trình trải nghiệm, game thủ vẫn sẽ có sự trợ giúp đến từ những Guardians. Người chơi có tối đa 3 lượt sử dụng Guardians để làm phao cứu sinh, giải những lúc bạn bí nước đi.

Puzzle Guardians: Chơi game xếp hình phong cách nhập vai bạn đã thử chưa? 4

Nhìn chung Puzzle Guardians là game có phong cách chơi mới lạ, vui nhộn vì mang cả yếu tố giải đố nữa. Đây sẽ là một trải nghiệm mới độc đáo, thú vị cho dân mobile vào thời gian rảnh rỗi!

Trang chủ: https://puzzleguardians.playpark.com

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt