Puzzle Clash – Game chiến thuật giải đố và phòng thủ đồ họa chibi đáng yêu

Puzzle Clash vận dụng những kĩ năng đơn giản như của trò Kim cương để tạo ra những chiến thuật tấn công và phòng thủ hiệu quả.

Người đăng: Ngày đăng: 30/03/2020 Giới thiệu game

Puzzle Clash vận dụng những kĩ năng đơn giản như của trò Kim cương để tạo ra những chiến thuật tấn công và phòng thủ hiệu quả.

Puzzle Clash được thiết kế theo phong cách màn hình dọc với đồ họa mang phong cách anime chibi đáng yêu. Tham gia vào thế giới trong Puzzle Clash, người chơi sẽ vượt qua những màn chơi là sự kết hợp giữa game puzzle và thẻ tướng.

Puzzle Clash - Game chiến thuật giải đố và phòng thủ đồ họa chibi đáng yêu 0

Theo đó, người chơi sẽ di chuyển các khối theo bất kỳ cách nào bạn muốn để có được 3 hoặc nhiều khối cùng màu và loại bỏ chúng. Nhận càng nhiều combo càng cho điểm cao hơn.

Và số điểm bạn nhận được được dùng để triệu tập các anh hùng và sử dụng kĩ năng của các anh hùng để chống lại các đòn tấn công của đối thủ và tiêu diệt các tháp phòng thủ của chúng.

Puzzle Clash - Game chiến thuật giải đố và phòng thủ đồ họa chibi đáng yêu 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Ragnarok Tactics – Game idle RPG có yếu tố chiến thuật với dàn nhân vật từ Ragnarok

Tùy theo màu của các khối mà bạn đã loại bỏ được bạn có thể triệu tập được các anh hùng cùng màu với các khối đó. Ví dụ bạn sẽ triệu tập được anh hùng đỏ nếu bạn giải được câu đố đỏ.

Khi vượt qua được những thử thách đặt ra, người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng là những anh hùng trong thế giới giả tưởng như Orc, Rồng, Yêu Tinh, Người,…Bằng việc thu thập càng nhiều anh hùng người chơi sẽ kết hợp được nhiều đội hình hiệu quả.

Puzzle Clash - Game chiến thuật giải đố và phòng thủ đồ họa chibi đáng yêu 2

Khi đã chinh phục được nhiều màn đấu và có được nhiều anh hùng cũng như tiền xu, người chơi có thể thử sức ở chế độ chiến đấu. Ở chế độ này, người chơi sẽ phải đương đầu với những đối thủ đẳng cấp cao hơn nên tốt nhất là lựa chọn dựa trên kĩ năng của bạn.

Tải game Puzzle Clash cho Android – iOS – APK

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật