Puzzle Brawl – Game PvP match-3 ra mắt trên toàn thế giới

Một vài nhà phát triển cũ của Riot Games đã tạo ra một IP mới chính là tựa game mobile nhập vai Puzzle Brawl PvP đấu 3.

Người đăng: Ngày đăng: 04/08/2021 Giới thiệu game

Một vài nhà phát triển cũ của Riot Games đã tạo ra một IP mới chính là tựa game mobile nhập vai Puzzle Brawl PvP đấu 3.

Puzzle Brawl là sự kết hợp giữa Empires and Puzzles và Clash Royale, bạn sẽ thấy những người chơi thay phiên nhau trên bảng đấu để tạo ra các trận đấu. Để làm cho mọi thứ thú vị hơn, tựa game này cung cấp nhiều anh hùng khác nhau với các kỹ năng độc đáo sẽ giúp xoay chuyển cục diện trận đấu có lợi cho bạn. Đây hoàn toàn là PvP và sẽ bao gồm các bang hội mà bạn có thể tạo với bạn bè của mình.

Puzzle Brawl - Game PvP match-3 ra mắt trên toàn thế giới 0

Được phát triển bởi Skyborne Games, Puzzle Brawl sử dụng các nguyên tắc thiết kế được tìm thấy trong các MOBA như Liên Minh Huyền Thoại. Kèm theo đó là lối chơi hành động nhịp độ nhanh và tư duy chiến lược cho những game thủ mobile không có nhiều thời gian rảnh rỗi.

Puzzle Brawl - Game PvP match-3 ra mắt trên toàn thế giới 1

Trong game, Bạn và kẻ thù lần lượt giải các câu đố ghép 3 trên cùng một bàn cờ. Từ đó tạo thành các combo 3 tấn công mạnh mẽ để tiêu diệt tướng địch hoặc chơi phòng thủ để ngăn chặn các đòn tấn công mạnh mẽ nhất của chúng. Người chơi sẽ dần trải qua các trận đấu xếp hình chiến thuật vui nhộn để đánh bại kẻ thù trong chiến đấu PvP.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ashland: Rebellion of Gods – Hành trình đánh đuổi bầy Quỷ Dữ

Bạn cũng sẽ được triệu tập hơn 30 anh hùng, mỗi người sở hữu các kỹ năng đặc biệt có thể làm thay đổi kết quả cuối cùng. Người chơi sẽ phá vỡ đội hình của đối phương bằng cách đánh trả hàng thủ của đối phương. Đồng thời kiểm soát các đợt đấu với các kỹ năng anh hùng vui nhộn! Người chơi được khám phá các đội độc đáo bằng cách đặt các anh hùng của bạn vào các vị trí khác nhau. Tạo thành các đội tấn công và phòng thủ tốt nhất để kiếm được nhiều danh hiệu nhất!

Puzzle Brawl - Game PvP match-3 ra mắt trên toàn thế giới 2

Hơn thế nữa, Puzzle Brawl là sự kết hợp giữa game nhập vai trận đấu 3 truyền thống với hệ thống phần thưởng của các trò chơi PvP hiện đại hào phóng. Vì vậy, bạn sẽ được nhận rất nhiều rương phần thưởng khi bạn giành chiến thắng trong các trận chiến, và có thể mở chúng khi bạn rảnh rỗi.

Puzzle Brawl - Game PvP match-3 ra mắt trên toàn thế giới 3

Puzzle Brawl là trò chơi thứ hai của Skyborne, trò đầu tiên là LightSlinger Heroes, là một game nhập vai bắn súng bong bóng được phát hành vào năm 2019.

Tải game Puzzle Brawl cho AndroidiOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt