PuPu’s Adventure Park – Game giải trí đầy màu sắc sắp ra mắt trên mobile

PuPu’s Adventure Park là tựa game nhập vai kết hợp phong cách xây dựng đầy vui nhộn đã từng gây thương nhớ cho cộng đồng game thủ Steam.

Người đăng: Ngày đăng: 24/02/2022 Giới thiệu game

PuPu’s Adventure Park là tựa game nhập vai kết hợp phong cách xây dựng đầy vui nhộn đã từng gây thương nhớ cho cộng đồng game thủ Steam.

Được phát triển bởi Plum Tree Games, PuPu’s Adventure Park là tựa game xây dựng công viên sở hữu đồ họa và lối chơi cực dễ thương đã từng làm mưa làm gió cho game thủ PC thông qua Steam. Và nay tựa game nhập vai kết hợp xây dựng này lại một lần nữa khiến game thủ mobile dậy sóng khi game đã được xác nhận sẽ chính thức ra mắt trong năm 2022 này.

PuPu’s Adventure Park - Game giải trí đầy màu sắc sắp ra mắt trên mobile 0

Lấy bối cảnh một hệ thiên hà xa xôi bị cai trị bởi những Goblin, không cam tâm nhìn thấy cảnh quê hương mình rơi vào tuyệt vọng. Game thủ sẽ nhập vai một cư dân tại đây và cố gắng khôi phục lại cuộc sống cân bằng cho người dân bằng cách xây dựng một công viên giải trí liên ngân hà.

PuPu’s Adventure Park - Game giải trí đầy màu sắc sắp ra mắt trên mobile 1
PuPu’s Adventure Park - Game giải trí đầy màu sắc sắp ra mắt trên mobile 2

Sở hữu đồ họa 2D đơn giản, tuy nhiên lối chơi của game lại vô cùng thú vị khi kết hợp giữa nhập vai và xây dựng. Qua đó game thủ sẽ xây dựng và thiết kế công viên đồng thời chiêu mộ các anh hùng đặc biệt để mở mang lãnh thổ cũng như gầy dựng thế lực để chống lại sự cai trị hà khắc của Goblin. Bên cạnh đó âm nhạc cũng góp phần không nhỏ để tô điểm thêm những nét chấm phá độc đáo trong đồ họa và lối chơi của PuPu’s Adventure Park.

PuPu’s Adventure Park - Game giải trí đầy màu sắc sắp ra mắt trên mobile 3
PuPu’s Adventure Park - Game giải trí đầy màu sắc sắp ra mắt trên mobile 4

Hiện tại nhà phát triển vẫn chưa hé lộ thời điểm chính xác mà game sẽ cập bến Android và iOS, tuy nhiên nếu bạn yêu thích đồ họa dễ thương và muốn trải nghiệm trước tựa game này. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về PuPu’s Adventure Park trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc