Punishing: Gray Raven – Nghệ thuật vẽ tay với nhiều hiệu ứng đặc biệt tuyệt đẹp

Bạn sẽ trở thành một “Đấng cứu thế” trong Punishing: Gray Raven và là niềm hy vọng cuối cùng của nền văn minh nhân loại trên hành trình trở lại trái đất.

Người đăng: Ngày đăng: 23/11/2020 Giới thiệu game

Bạn sẽ trở thành một “Đấng cứu thế” trong Punishing: Gray Raven và dẫn dắt niềm hy vọng cuối cùng của nền văn minh nhân loại trên hành trình trở lại trái đất.

Punishing: Gray Raven là một tựa game nhập vai hành động 3D vời đồ họa mang phong cách anime vẽ tay cực kỳ bắt mắt. Đặc biệt là tạo hình của mỗi nhân vật cùng bộ kĩ năng đa dạng với nhiều hiệu ứng đặc biệt cực kỳ tuyệt đẹp khiến người chơi chẳng thể rời mắt.

Punishing: Gray Raven - Nghệ thuật vẽ tay với nhiều hiệu ứng đặc biệt tuyệt đẹp 0

Bên cạnh đó, game còn mang đến một cốt truyện giả tưởng đầy lôi cuốn. Bắt đầu khi sự khám phá khoa học của con người đã chạm đến lĩnh vực cấm kỵ, và “sự trừng phạt” bất ngờ ập đến. Cơ thể mỏng manh của con người nhanh chóng bị phá hủy, trong khi Corrupter bị điều khiển và biến thành cỗ máy giết người bạo lực.

Punishing: Gray Raven - Nghệ thuật vẽ tay với nhiều hiệu ứng đặc biệt tuyệt đẹp 1

Nền văn minh nhân loại cực thịnh một thời gần như không còn dấu vết trên trái đất. Những người sống sót buộc phải rời bỏ nhà cửa và sống lưu vong trong không gian sâu thẳm. Bạn sẽ vào vai một “Đấng cứu thế” và dẫn dắt niềm hy vọng cuối cùng của nền văn minh nhân loại trên hành trình trở lại trái đất.

Punishing: Gray Raven - Nghệ thuật vẽ tay với nhiều hiệu ứng đặc biệt tuyệt đẹp 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Tales of Phi – Game nhập vai chiến đấu bằng cách trả lời lệnh toán học độc đáo

Về mặt nghệ thuật, Punishing: Gray Raven Mobile đã sử dụng một số màu sắc trầm lắng hơn để cố gắng khôi phục lại vẻ hoang tàn trong sự kết thúc của thế giới khoa học viễn tưởng. Về chiến đấu, trên cơ sở bám sát bản chất của game hành động, tựa game này đã thiết kế các kỹ năng chiến đấu thông qua việc loại bỏ độ trễ trong di chuyển hay tung chiêu thức đồng thời cho chúng các hiệu ứng kỹ năng khác nhau trong “siêu máy tính không gian”. Điều đó làm cho quá trình phô diễn của các cuộc tấn công và kỹ năng nói chung mang tính chiến lược hơn, nhờ vậy mà lối chơi chiến đấu cũng căng thẳng và thú vị hơn.

Punishing: Gray Raven - Nghệ thuật vẽ tay với nhiều hiệu ứng đặc biệt tuyệt đẹp 3 Punishing: Gray Raven - Nghệ thuật vẽ tay với nhiều hiệu ứng đặc biệt tuyệt đẹp 4

ĐẶC SẮC CỦA GAME PUNISHING: GRAY RAVEN

+ Gameplay đa dạng, có đầy đủ những tính năng của dòng game nhập vai hành động.
+ Đồ họa 3D đẹp mắt, ấn tượng theo phong cách vẽ tay anime.
+ Hiệu ứng tuyệt đẹp không thể rời mắt.
+ Cảm nhận chất hành động trong từng khung hình.

Tải game Punishing: Gray Raven cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt