Puff Go – Phiên bản khác của Fall Guy dành riêng cho game thủ mobile

Puff Go là tựa game Party Royale với lối chơi vui nhộn như Fall Guy: Ultimate Knockout! nhưng tối ưu tốt và cơ động hơn với game thủ mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 31/03/2021 Giới thiệu game

Puff Go là tựa game Party Royale với lối chơi vui nhộn như Fall Guy: Ultimate Knockout! nhưng tối ưu tốt và cơ động hơn với game thủ mobile.

Được phát triển bởi Barley Game, Puff Go là tựa game sinh tồn vui nhộn lấy cảm hứng từ thành công của Fall Guy: Ultimate Knockout! trên PC-Console trong năm 2020. Không chỉ mang đến sắc màu vui nhộn, Puff Go còn đem đến những tràng cười ra nước mắt qua những khoảnh khắc tấu hài khi game thủ mời bạn bè chơi cùng.

Puff Go - Phiên bản khác của Fall Guy dành riêng cho game thủ mobile 0
Puff Go - Phiên bản khác của Fall Guy dành riêng cho game thủ mobile 1

Sở hữu đồ họa 3D đi kèm tạo hình dễ thương, Puff Go Mobile nhanh chóng thu hút cộng đồng với lối chơi vui nhộn đi kèm vô số ngoại trang bắt mắt. Ngoài ra Puff Go là tựa game Party Royale nói không với Pay To Win, do đó game thủ chỉ cần sở hữu phản xạ, kỹ năng tốt là đã có thể dễ dàng giành được top 1 và nhận được những trang phục ấn tượng nhất.

Puff Go - Phiên bản khác của Fall Guy dành riêng cho game thủ mobile 2

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh những cuộc đua đồng thời mở ra những biến số bất ngờ cho game thủ. Qua đó bạn chỉ cần cố gắng vượt qua những chướng ngại vật cũng như thử thách để trở thành người chiến thắng cuối cùng là được. Bên cạnh đó các chế độ thử thách của Puff Go cũng không quá xa lạ và còn khá quen thuộc với những game thủ đã từng chinh chiến qua Fall Guy.

Puff Go - Phiên bản khác của Fall Guy dành riêng cho game thủ mobile 3
Puff Go - Phiên bản khác của Fall Guy dành riêng cho game thủ mobile 4

Hiện tại Puff Go đã ra mắt phiên bản quốc tế trên nền tảng iOS, đây cũng là phiên bản duy nhất và game thủ Android sẽ phải đợi thêm một thời gian nếu muốn trải nghiệm tựa game Party Royale thú vị này.

Puff Go - Phiên bản khác của Fall Guy dành riêng cho game thủ mobile 5

Game thủ yêu thích tựa game sinh tồn dễ thương này có thể theo dõi thêm thông tin và tải Puff Go trải nghiệm tại đây:

Tải về trên iOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới