Project Zomboid – Thách thức khả năng sinh tồn giữa thế giới zombie

Project Zomboid là tựa game sinh tồn cực khó dành cho những game thủ muốn thử thách kỹ năng dọn dẹp hàng đàn thây ma khát máu.

Người đăng: Ngày đăng: 17/01/2022 Giới thiệu game

Project Zomboid là tựa game sinh tồn cực khó dành cho những game thủ muốn thử thách kỹ năng dọn dẹp hàng đàn thây ma khát máu.

Được phát triển và phát hành bởi The Indie Stone, Project Zomboid là tựa game sinh tồn zombie thế giới mở, đã từng ra mắt vào năm 2013 và nhận được khá nhiều đánh giá tích cực từ phía game thủ PC-Console tuy nhiên đến năm 2021 khi mà chế độ Multiplayer được ra mắt, Project Zomboid mới thực sự bùng nổ và thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng game thủ.

Project Zomboid - Thách thức khả năng sinh tồn giữa thế giới zombie 0

Sở hữu đồ họa 2D tuy nhiên lối chơi đa dạng và ấn tượng của game mới là điểm nhấn chính khiến game thủ không ngừng khám phá. Qua đó Project Zomboid lấy bối cảnh khi đại dịch zombie bùng nổ, đây cũng là lúc game thủ tự viết lên câu chuyện của chính bản thân mình.

Project Zomboid - Thách thức khả năng sinh tồn giữa thế giới zombie 1

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh sinh tồn, qua đó game thủ sẽ phải phòng thủ căn cứ của mình trước từng đợt sóng zombie liên tục tràn vào. Lối chơi của game khá đa dạng khi game thủ có thể tận dụng đủ mọi vũ khí sẵn có để tiêu diệt zombie. Tuy nhiên điều thú vị là khi nhân vật của game thủ chết thì bạn sẽ phải chơi lại nhân vật khác, thậm chí bạn có thể gặp lại nhân vật trước của mình dưới dạng zombie.

Project Zomboid - Thách thức khả năng sinh tồn giữa thế giới zombie 2
Project Zomboid - Thách thức khả năng sinh tồn giữa thế giới zombie 3

Ngoài ra bầy đàn zombie đông đảo cùng bản đồ rộng lớn cũng như cơ chế điện nước nhu yếu phẩm sẽ liên tục bị bào mòn chính là những điểm nhấn thú vị thu hút game thủ và đồng đội phối hợp cùng nhau để sinh tồn trong tựa game thú vị này. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Project Zomboid trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond