Project Zero Deaths mang đến lối chơi bắn súng tổ đội cực kỳ hài hước

Với lối chơi đơn giản, kết hợp giữa game cuộn cảnh màn hình ngang và MOBA, Project Zero Deaths mang đến thời gian giải trí vui vẻ cho người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 19/07/2019 Giới thiệu game

Với lối chơi đơn giản, kết hợp giữa game cuộn cảnh màn hình ngang và MOBA, Project Zero Deaths mang đến thời gian giải trí vui vẻ cho người chơi.

Trong Project Zero Deaths nhiệm vụ chính của người chơi là đẩy quân đánh trụ, tiêu diệt tướng địch trên các lane khác nhau, được nối bằng các loại cầu thang. Bạn cũng có thể tận dụng các lối tắt để nhanh chóng di chuyển, leo lên những tầng cao hơn.

Project Zero Deaths mang đến lối chơi bắn súng tổ đội cực kỳ hài hước 0

Lối chơi của Project Zero Deaths Mobile cũng giống với đàn anh đi trước, cũng là các thao tác đơn giản gồm nhảy – cận chiến – bắn. Do là một game đồng đội nên bạn cũng cần phải phối hợp cùng những người chơi khác để có được kết quả tốt nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: World of Koda – Game chiến thuật thủ thành có cốt truyện hài hước

Bạn có thể chọn lựa giữa 5 nhân vật sở hữu những kĩ năng khác nhau và dần nâng cấp trang bị, sức mạnh trong suốt quá trình chơi. Project Zero Deaths tuy đơn giản nhưng cung cấp vô số chế độ chơi theo team, từ MOBA truyền thống, cướp cờ cho đến bảo vệ thùng hàng hay đặt bom và thu nhặt Vòng.

Project Zero Deaths mang đến lối chơi bắn súng tổ đội cực kỳ hài hước 1

Phong cách chơi nhanh gọn, thích hợp với nhiều kiểu game thủ là một trong những điểm cộng của game Project Zero Deaths, biến trò chơi này trở thành một sản phẩm siêu thích hợp để giải trí.

Ngoài ra cũng không thể phủ nhận rằng tựa game này có đồ họa rất đẹp mắt, đặc biệt là thiết kế nhân vật hài hước cùng với các hiệu ứng tác động từ môi trường bên ngoài.

Project Zero Deaths mang đến lối chơi bắn súng tổ đội cực kỳ hài hước 2

Ví dụ như đạn có thể bắn vào tường rồi bật ra và lao thẳng vào mặt địch. Hay bạn có thể phá hủy cây cầu dưới chân chúng, kéo mục tiêu xuống hố đen hay đơn giản là chặn đường tấn công bằng rất nhiều vật cản.

Tải game Project Zero Deaths cho iOSAndroidAPK
Tải phiên bản PC: https://store.steampowered.com/app/1089650/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt