Project SEKAI – Game luyện phản xạ ngón tay ở đẳng cấp chuyên nghiệp

Project SEKAI là tựa game mobile âm nhạc với lối chơi độc đáo riêng đòi hỏi kỹ năng phân tích và phản xạ ngón tay cực cao.

Người đăng: Ngày đăng: 14/04/2021 Giới thiệu game

Project SEKAI là tựa game mobile âm nhạc với lối chơi độc đáo riêng đòi hỏi kỹ năng phân tích và phản xạ ngón tay cực cao.

Project SEKAI được phát triển bởi SEGA với tên đầy đủ là Project SEKAI COLORFUL STAGE! feat. Hatsune Miku. Là tựa game âm nhạc với lối chơi mới mẻ đòi hỏi kỹ năng và phản xạ cực nhạy, hứa hẹn sẽ là sân chơi mới để game thủ mobile có thể tự do phô diễn tài năng.

Lấy cảm hứng từ cô ca sỹ ảo nổi tiếng Hatsune Miku, Project SEKAI đem đến thử thách mới mẻ với lối chơi chạm lướt độc đáo. Qua đó game thủ sẽ vừa nghe những ca khúc của Miku vừa cố gắng di chuyển ngón tay để bấm chuẩn nhất theo giai điệu bài hát. Nghe qua thì có vẻ đơn giản, nhưng độ khó thật sự của game lại vô cùng đáng sợ. Nhất là khi trải nghiệm ở độ khó cao nhất, chỉ cần nhìn rõ được ảnh hiển thị đã khó, đừng nói là bấm kịp theo nhạc.

Ngoài ra âm nhạc chính là điểm nhấn quan trọng nhất đối với Project SEKAI khi game thủ có thể tận hưởng toàn bộ những ca khúc bản quyền nổi tiếng của Vocaloid. Ngoài ra game còn đem đến cho game thủ 5 chế độ chơi riêng biệt để trải nghiệm và giao lưu cùng bạn bè trong thời gian rãnh.

Project SEKAI - Game luyện phản xạ ngón tay ở đẳng cấp chuyên nghiệp 0
Project SEKAI - Game luyện phản xạ ngón tay ở đẳng cấp chuyên nghiệp 1

Bên cạnh đó Project SEKAI vẫn mang nét quyến rũ với cốt truyện riêng, đặc biệt thông qua cốt truyện game thủ sẽ phần nào nhận ra cá tính đáng yêu của các nhân vật như Miku, Luka,… cũng như cách mà Kazuga Hoshino gặp Miku và những nhân vật khác của SEGA.

Project SEKAI - Game luyện phản xạ ngón tay ở đẳng cấp chuyên nghiệp 2

Là sản phẩm hợp tác giữa Crypton, Colorful Palette, SEGA, không quá khó để nhận ra Project SEKAI hấp dẫn ra sao. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại game vẫn chưa chính thức ra mắt, do đó game thủ chỉ có thể trải nghiệm bằng cách tải thông qua taptap hoặc apps.qoo mà thôi.

Trang chủ: https://pjsekai.sega.jp/

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển